LỄ KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ i-TRUCKS MINH NHI TẠI BÌNH DƯƠNG

Ngày 07-01-2023, Isuzu Việt Nam chính thức khai trương Đại lý i-TRUCKS Minh Nhi tại Bình Dương.  Đây là Đại lý thứ 28 của hệ thống Đại lý Isuzu trên toàn quốc, đáp ứng tiêu chuẩn 3S Isuzu mới nhất. Đại lý i-TRUCKS Minh Nhi đi vào hoạt động sẽ là địa chỉ bán hàng và cung cấp dịch vụ hậu, phụ tùng chính hãng tin cậy cho khách hàng tại khu vực và các vùng lân cận.

Sau những ảnh hưởng của dịch bệnh, với sự nghiệm túc, nỗ lực không ngừng nghỉ của cả Isuzu Việt Nam và Công ty TNHH Đầu Tư Minh Nhi, Đại lý i-TRUCKS Minh Nhi đã chính thức ra mắt và đưa vào hoạt động tại số 68 Quốc Lộ 13, Khu phố Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương vào tháng 7/2022.

Sau một thời gian đi vào hoạt động, Lễ khai trương Đại lý i-TRUCKS Minh Nhi đã chính thức diễn ra với sự tham dự của Ban Giám Đốc Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam và Công ty TNHH Đầu tư Minh Nhi cùng các đối tác, khách hàng thân thiết của Đại lý.

Đại lý i-TRUCKS Minh Nhi được xây dựng trên diện tích hơn 4,200m2 theo tiêu chuẩn 3S mới nhất, cùng với xưởng đóng thùng xe tải quy mô lớn sẵn sàng đáp ứng và phục vụ khách hàng trên cả 3 lĩnh vực:

– Cung cấp các dòng xe tải, xe bán tải, SUV Isuzu

– Dịch vụ hậu mãi chất lượng, chuyên nghiệp

– Phụ tùng Isuzu chính hãng.

Đến dự buỗi lễ, ông Kazuo Goda – Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam chia sẻ: “Nhờ vào nỗ lực của hệ thống Đại lý trong đó có i-TRUCKS Minh Nhi, Isuzu Việt Nam đã thiết lập một kỷ lục mới về doanh số bán lẻ trong năm 2022. Tôi tin rằng với sự đồng hành từ i-TRUCKS Minh Nhi và khách hàng sẽ giúp IVC không ngừnng nỗ lực cải tiến và giúp chúng tôi đạt được mục tiêu doanh số cho năm 2023”.

Về phía i-TRUCKS Minh Nhi, ông Trần Thế Thực – Tổng Giám Đốc i-TRUCKS Minh Nhi cũng khẳng định nỗ lực và cam kết của Đại lý trong việc cung cấp và mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

Đại lý i-TRUCKS Minh Nhi hiện đang đồng hành với rất nhiều doanh nghiệp hoạt động ở KCN VSIP (Bình Dương) và khu vực lân cận. Isuzu Việt Nam cam kết tiếp tục đồng hành và hỗ trợ Đại lý i-TRUCKS Minh Nhi bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cũng như mang đến nhiều điều mới mẻ hơn cho thị trường Việt Nam.

ISUZU VIỆT NAM

10 Tháng Một, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0