ISUZU VIỆT NAM TRI ÂN CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI LINH GIANG ĐẠT CỘT MỐC SỞ HỮU HƠN 300 XE ISUZU

Ngày 29/09/2023, Đại diện Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam (IVC) đã đến thăm, gửi lời cảm ơn đặc biệt và tặng quà tri ân đến công ty TNHH Sản xuất Thương mại Linh Giang – đối tác sở hữu hơn 300 xe Isuzu, đánh dấu chặng đường hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Tại buổi gặp mặt, ông Thái Văn Toán – Giám đốc điều hành cấp cao IVC đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng Linh Giang. Bên cạnh cam kết về chất lượng sản phẩm, IVC luôn luôn chú trọng nâng cao hoạt động dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng. Đối với những sản phẩm được lắp ráp và phân phối bởi IVC, khách hàng có thể ân tâm với các chính sách bảo hành chính hãng tại hệ thống Đại lý ủy quyền Isuzu trên toàn quốc.

Hình 1. Ông Thái Văn Toán (phải) trao quà tri ân cho đại diện công ty Linh Giang

Được thành lập từ năm 2012, Linh Giang là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận tải, cho thuê và vận hành kho bãi. Mạng lưới xe tải rộng khắp là một trong những lợi thế cạnh tranh quan trọng của Linh Giang, góp phần tạo nên dịch vụ khách hàng vượt trội.

Với hơn 300 xe tải đã được bàn giao, IVC rất vinh dự và tự hào khi trở thành đối tác lớn đồng hành cùng Linh Giang. Kết thúc buổi lễ, hai công ty khẳng định sẽ tiếp tục phát triển và hợp tác lâu dài trong tương lai.

Hình 2. Lễ bàn giao xe tải Isuzu cho Công ty Linh Giang

ISUZU VIỆT NAM

23 Tháng Mười, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0