ISUZU VIỆT NAM TRI ÂN CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO HÀNG TIẾT KIỆM (GHTK) ĐẠT CỘT MỐC SỞ HỮU HƠN 800 XE ISUZU

Ngày 10/11/2022, Giám đốc Công ty TNHH Isuzu Việt Nam (IVC) đã đến thăm tặng quà và gửi lời cảm ơn đặc biệt đến GHTK – đối tác sở hữu hơn 800 xe Isuzu, ghi nhận chặng đường hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Được thành lập từ năm 2013, GHTK là công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực bưu chính, với dịch vụ cốt lõi là giao hàng chặng cuối cho thương mại điện tử (last-mile delivery). Ưu thế của GHTK là tốc độ cao, mạng lưới phủ sóng rộng khắp lãnh thổ Việt Nam và đặc biệt là thế mạnh nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới cho hoạt động bưu chính.

Với chặng đường 9 năm phát triển, GHTK đã khẳng định vị thế dẫn đầu, chất lượng dịch vụ vượt trội và nhận được sự tin yêu của nhà bán lẻ trực tuyến, phục vụ hơn 70 triệu người tiêu dùng trên 63 tỉnh thành, với quy mô hơn 30.000 shipper và hơn 2500 xe tải trêntổng diện tích hạ tầng kho bãi hơn 6000.000m2.

Xe tải GHTK

Tại buổi gặp mặt, ông Thái Văn Toán – Giám đốc IVC đã trao tặng kỷ niệm chương và quà tặng dành cho GHTK, đồng thời ông cũng gửi lời chúc đến công ty ngày càng thịnh vượng và không ngừng vươn xa.

Ông Thái Văn Toán (Phía trái) – Giám đốc IVC trao Kỉ niệm chương cho Đại diện GHTK

Isuzu rất vinh dự và tự hào khi trở thành đối tác lớn đồng hành cùng GHTK và chứng kiến những thành tựu vượt trội của GHTK đã đạt được trong suốt hành trình phát triển.

ISUZU VIỆT NAM

9 Tháng Mười Hai, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0