ISUZU VIỆT NAM TRAO TẶNG NINJA VAN VƯỢT CỘT MỐC SỞ HỮU HƠN 100 XE

Ngày 23/08/2022, đại diện Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam đã đến thăm và trao tặng phần quà cho công ty Ninja Van. Hoạt động trao tặng này như một lời tri ân đến quý khách hàng vì đã tin dùng sản phẩm Isuzu.

Có mặt từ 2014, Ninja Van đã phát triển tại nhiều nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Nhắm đến thị trường vận chuyển cho các đơn vị bán hàng trực tuyến, số lượng điểm dịch vụ/ khách hàng của Ninja Van đã không ngừng gia tăng trong suốt thời gian qua.

Để mang lại sự tiện lợi cho cả người mua và bán hàng, Ninja Van đã phát triển dịch vụ Gửi hàng linh hoạt, thanh toán thu tiền hộ (COD), cũng như quy trình tạo đơn hàng dễ dàng. Với các tiện ích trên, Ninja Van được tin dùng bởi hơn 600,000 khách hàng trên khắp Đông Nam Á.

Để cải thiện hiệu quả giao nhận và mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Ninja Van đã tin chọn Isuzu trong lần đầu tư xe vừa qua. Trong cuộc họp, ông Thái Văn Toán – Giám đốc IVC đã có những trao đổi về các việc hợp tác hỗ trợ về dịch vụ sau bán hàng cho các xe Ninja Van trên toàn quốc.

Cuối cùng, ông Thái Văn Toán đã gửi tặng Ninja Van món quà tri ân cùng mong muốn gắn bó, hợp tác lâu dài.

Ông Thái Văn Toán- Giám đốc Công ty Isuzu (bìa phải) trao quà cho đại diện của Ninja Van.

ISUZU VIỆT NAM

  • Website: www.isuzu-vietnam.com
  • Facebook: www.facebook.com/IsuzuVietnamCompany
  • Zalo: zalo.me/1880259804032944243
  • Youtube: www.youtube.com/user/IsuzuVnCo
5 Tháng Một, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0