ISUZU VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HUẤN LUYỆN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CHO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN NHẤT TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 11/06/2023, Isuzu Việt Nam kết hợp cùng Đại lý Isuzu Vân Nam tổ chức thành công chương trình Huấn luyện Lái xe An toàn – Tiết kiệm nhiên liệu và Kiểm tra – Bảo dưỡng xe hàng ngày (Eco-drive) cho Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín (Nhất Tín Logistics) tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình diễn ra với sự tham gia của hơn 30 Bác tài cùng Ban Giám đốc của Nhất Tín Logistics đã khẳng định được tính thiết thực của chương trình và sự quan tâm đặc biệt của Quý công ty đến sự an toàn và tiết kiệm khi vận hành xe hiện nay.

Nhất Tín Logistics là khách hàng dự án lớn của Isuzu Việt Nam, hiện sở hữu đến hơn 200 xe tải Isuzu phục vụ hoạt động kinh doanh của Công ty.

Phát biểu khai mạc chương trình, Giám đốc Nhất Tín Logistics chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh Ông Hoàng Văn Thành gửi lời cám ơn chân thành đến Isuzu Việt Nam và Isuzu Vân Nam đã tổ chức khóa huấn luyện Eco-drive cho Nhất Tín Logistics tại miền Nam. Ông khẳng định rằng Isuzu là đối tác chiến lược của Nhất Tín Logistics trong định hướng trở thành một trong những công ty chuyển phát lớn nhất tại Việt Nam. Với những kiến thức thiết thực từ buổi huấn luyện, ông hi vọng đội ngũ Bác tài sẽ ứng dụng vào thực tiễn vận hành xe hàng ngày và góp một phần không nhỏ để hoàn thành mục tiêu chiến lược năm 2023 mà Nhất Tín đề ra.

Thông qua chương trình Huấn luyện, dưới sự hướng dẫn của Isuzu Việt Nam và Isuzu Vân Nam, các học viên đã được tham gia 03 nội dung chính như sau:

  • Hướng dẫn Lái xe an toàn & Lái xe tiết kiệm nhiên liệu (Lý thuyết & Thực hành)
  • Hướng dẫn Kiểm tra – Bảo dưỡng xe hàng ngày (Lý thuyết và thực hành)
  • Giải thích Báo cáo sức khỏe xe; Giải đáp thắc mắc của bác tài trong quá trình sử dụng xe tải Isuzu

Các Bác tài hào hứng tham gia phần thực hành lái xe theo 02 cách: lái xe thông thường theo thực tế hàng ngày và lái xe tiết kiệm nhiên liệu theo những kỹ năng được hướng dẫn từ Isuzu Việt Nam. Kết  quả lái xe theo 02 phương pháp trong buổi huấn luyện cho thấy kỹ năng vận hành của đội ngũ Bác tài Nhất Tín Logistics là rất tốt. Tuy nhiên, nếu vận hành theo hướng dẫn từ Isuzu Việt Nam, Nhất Tín Logistics có thể tiết kiệm lên đến 24% lượng nhiên liệu tiêu thụ so với hiện tại.

Các thành viên tham gia buổi huấn luyện, được nhận bằng chứng nhận và những món quà lưu niệm đến từ Isuzu Việt Nam và Isuzu Vân Nam.

Isuzu Việt Nam hy vọng rằng chương trình huấn luyện lái xe tiết kiệm sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.

Quý Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc hoặc thông tin sau để được hỗ trợ:

CÔNG TY Ô TÔ ISUZU VIỆT NAM

Địa chỉ: 695 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: isuzu-vietnam.com                          E-mail: info@isuzu-vietnam.com

19 Tháng Sáu, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0