ISUZU ĐẠI THỊNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HUẤN LUYỆN LÁI XE AN TOÀN - TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CHO GIAO HÀNG TIẾT KIỆM TẠI BÌNH ĐỊNH

Ngày 12 tháng 02 năm 2023 vừa qua, Isuzu Đại Thịnh, chi nhánh tại Bình Định đã kết hợp cùng Công ty TNHH Ô Tô  Isuzu Việt Nam tổ chức thành công chương trình Huấn luyện “Lái xe an toàn -Tiết kiệm nhiên liệu” và “Bảo dưỡng, Kiểm tra xe hàng ngày” cho Công ty CP Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK), một trong những khách hàng lớn của Isuzu.

Chương trình huấn luyện Lái xe an toàn-Tiết kiệm nhiên liệu và Bảo dưỡng, kiểm tra xe hàng ngày là Chương trình đào tạo đặc biệt dành riêng cho Khách hàng của Isuzu nhằm cung cấp những kỹ năng lái xe an toàn-tiết kiệm nhiên liệu & những kiến thức liên quan đến quá trình sử dụng, vận hành xe một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Với đội ngũ tài xế và lượng xe Isuzu áp đảo gần 1.000 xe, đây lần thứ 5 Isuzu tổ chức chương trình này cho Giao Hàng Tiết Kiệm. Điều này thể hiện cam kết mạnh mẽ của Isuzu đối khách hàng và sự hợp tác chặt chẽ của GHTK với Isuzu tối ưu hóa hiệu quả sử dụng xe, một trong những mục tiêu quan trọng của nhà sản xuất đối với khách hàng của mình như lời phát biểu của đại diện GHTK tại buổi huấn luyện.

Khóa huấn luyện bao gồm 03 phần chính:

  • Hướng dẫn Lái xe an toàn & Lái xe tiết kiệm nhiên liệu
  • Hướng dẫn Kiểm tra xe, bảo dưỡng xe hàng ngày
  • Giải đáp thắc mắc, & các câu hỏi của tài xế trong quá trình sử dụng xe tải Isuzu

Đặc biệt, các bác tài đã thực hiện lái xe trên cung đường thử nghiệm theo 2 cách:

   Lần 1: Lái xe theo thói quen hằng ngày

   Lần 2: Lái xe Tiết kiệm nhiên liệu theo hướng dẫn của Isuzu.

Kết quả sau hai lần chạy cho thấy hiệu quả tiêu hao nhiên liệu tiết kiệm lên đến 9.6% khi áp dụng các kỹ thuật lái xe do Isuzu Việt Nam hướng dẫn. Bên cạnh đó, giảm lượng khí thải ra môi trường tương đương 2,4 tấn CO2/xe/năm.

Bên cạnh học kỹ năng Lái xe an toàn và Tiết kiệm nhiên liệu, học viên được huấn luyện kỹ năng kiểm tra xe hàng ngày, một trong những công việc tài xế thường xem nhẹ nhưng rất thú vị khi được học bởi các tình huống thực tế được chia sẻ tại buổi huấn luyện.

Kết thúc chương trình huấn luyện, học viên được nhận bằng chứng nhận của Isuzu Việt Nam cùng những phần quà ý nghĩa đến từ Isuzu Việt Nam và Isuzu Đại Thịnh.

Quý khách hàng quan tâm đến chương trình huấn luyện hay hỗ trợ khác, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc hoặc các thông tin sau để được hỗ trợ:

 

CÔNG TY Ô TÔ ISUZU VIỆT NAM

Địa chỉ: 695 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: isuzu-vietnam.com                                      E-mail: info@isuzu-vietnam.com

1 Tháng Ba, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0