CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CHO TỔNG CÔNG TY BƯU ĐIỆN VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI

Ngày 12/03/2023, Isuzu Việt Nam kết hợp cùng Isuzu An Việt tổ chức thành công chương trình Huấn luyện Lái xe An toàn, Tiết kiệm và Kiểm tra bảo dưỡng xe hằng ngày cho Tổng Công ty Bưu Điện Việt Nam (VNPost) tại Hà Nội.  Chương trình có sự tham gia của hơn 50 tài xế cùng Ban Giám đốc của VNPost và được khách hàng đánh giá cao bởi tính thiết thực trong quá trình sử dụng sản phẩm.

VNPost hiện đang sở hữu gần 900 xe tải Isuzu phục vụ hoạt động kinh doanh trên khắp cả nước. Chương trình huấn luyện tại Hà Nội là hoạt động mở đầu cho chuỗi huấn luyện cho các chi nhánh của VNPost trên toàn quốc.

   

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Quang Hải – Giám đốc Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện chia sẻ: VNPost cảm ơn & đánh giá cao Isuzu Việt Nam và Isuzu An Việt đã tổ chức khóa đào tạo. Với tình hình giá nhiên liệu không ổn định trong năm 2022 từ 22,000 đến 31,000/lít thì việc tài xế có được kỹ năng lái xe tiết kiệm nhiên liệu sẽ giúp cho công ty tiết kiệm được chi phí rất nhiều. Tài xế của chúng tôi hiện nay ít lưu ý đến kiểm tra xe hằng ngày, chúng tôi đặc biệt đánh giá cao phần kiểm tra và phân tích dữ liệu DRM (Data Recording Modul – hộp ghi nhận dữ liệu vận hành) trên xe mà chỉ Isuzu mới có, sẽ giúp anh, em lái xe biết được tình trạng xe của mình như thế nào, biết được điểm mạnh, điểm yếu ở đâu để kịp thời khắc phục”.

Thông qua chương trình Huấn luyện, dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên đến từ Isuzu Việt Nam và Isuzu An Việt, các học viên đã được tham gia 3 nội dung chính như sau:

  • Hướng dẫn Lái xe an toàn & Lái xe tiết kiệm nhiên liệu (Lý thuyết & Thực hành)
  • Hướng dẫn Kiểm tra, bảo dưỡng xe hàng ngày (Lý thuyết và thực hành)
  • Giải đáp thắc mắc & các câu hỏi của tài xế trong quá trình sử dụng xe tải Isuzu

   

Cuối buổi huấn luyện, các thành viên tham dự thực hiện bài Kiểm tra để tổng hợp và ghi nhớ các thông tin đã được trao đổi trong chương trình. Kết thúc chương trình, học viên được nhận Giấy chứng nhận của Isuzu Việt Nam cùng những phần quà ý nghĩa đến từ Isuzu An Việt.   

 

Về phía Isuzu Việt Nam, ông Takehiro Kawamura – Giám đốc Cao cấp Bộ phận Khách hàng Dự án cho biết: “VNPost là Khách hàng lớn của Isuzu hiện nắm giữ gần 900 xe  Isuzu trên toàn quốc. Dịch vụ vận chuyển pallet Bắc Nam của VNPost là dịch vụ vận chuyển chất lượng cao và an toàn. Công nghệ kỹ thuật số của VNPost giúp gia tăng sự hài lòng của KH và nâng cao chất lượng dịch vụ. Isuzu Việt Nam tự hào có thể đồng hành và hỗ trợ VN Post trong quá trình hoạt động của mình”.

Sau chương trình huấn luyện tại Hà Nội, Isuzu Việt Nam và Đại lý An Việt sẽ tiếp tục đồng hành cùng VNPost trong các hoạt động đào tạo tại các tỉnh/thành trên toàn quốc trong năm 2023.

ISUZU VIỆT NAM

16 Tháng Ba, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0