LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA ISUZU VIỆT NAM VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN NGÂN LỰC (NIAD)

Ngày 06/01, Lễ ký kết Biên Bản Ghi Nhớ Hợp Tác giữa Isuzu Việt Nam và Công ty CP ĐT&PT Ngân Lực (NIAD) vừa được diễn ra, đánh dấu bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa Isuzu Việt Nam và NIAD – đơn vị sản xuất, cung cấp và cho thuê xe đa dụng gắn két chuyên dùng hàng đầu tại Việt Nam.

Buổi lễ ký kết diễn ra tại nhà máy Isuzu Việt Nam (TP.HCM) với sự tham dự của Ban Lãnh Đạo Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam (Isuzu Việt Nam) và Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Ngân Lực (NIAD)

Thông qua việc hợp tác, Isuzu Việt Nam và hệ thống đại lý sẽ trở thành nhà cung cấp xe nền (Bán tải D-Max và 7 chỗ mu-X) cho NIAD để sản xuất các sản phẩm xe đa dụng gắn két chuyên dùng. Đồng thời, thông qua hoạt động kinh doanh, Isuzu Việt Nam & NIAD cũng cam kết sẽ đẩy mạnh tiếp thị bán hàng để đưa các sản phẩm xe chuyên dùng trên nền xe Isuzu D-Max & mu-X trở thành sản phẩm chiến lược, chiếm lĩnh thị trường trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Kazuo Goda – Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam chia sẻ: “Sự hợp tác lần này giữa Isuzu Việt Nam và NIAD là sự kết hợp giữa các điểm mạnh của dòng xe ISUZU LCV như “Bền Bỉ – Tiết kiệm nhiên liệu – Thiết kế rông rãi – An toàn ” cùng với kinh nhiệm dày dặn từ phía NIAD để đem đến cho thị trường các dòng sản phẩm xe đa dụng chuyên dùng với những tính năng vượt trội, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng”

Sự kết hợp giữa những nhà sản xuất hàng đầu

Tại Việt Nam, NIAD là đơn vị tiên phong trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và cho thuê vận hành xe chở tiền trên nền xe 7 chỗ và bán tải. Ngoài xe chở tiền, NIAD còn cung cấp các loại xe chuyên dùng khác như xe chở phóng xạ, xe chuyển phát thư và chứng từ cho các đơn vị khác ngoài ngành ngân hàng.

Về phía ISUZU – nhà sản xuất xe Nhật Bản lâu đời nổi tiếng thế giới với hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam, các sản phẩm của Isuzu đã và đang được nhiều thế hệ khách hàng tin tưởng, đánh giá cao từ xe tải hạng nhẹ, trung, nặng đến đầu kéo, cùng các dòng xe bán tải và xe SUV 7 chỗ.

Ông Hà Trung Nghĩa – Tổng Giám Đốc NIAD cho biết: “NIAD tin tưởng rằng với sự hợp tác và hỗ trợ mạnh mẽ cũng như các chính sách ưu việt của Isuzu Việt Nam sẽ giúp NIAD tạo được nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường”.

Năm 2022 vừa qua ghi nhận rất nhiều cột mốc và thành tựu đáng nhớ của cả Isuzu Việt Nam và NIAD trong các hoạt động kinh doanh. Chúng tôi mong rằng nỗ lực hợp tác này sẽ là tiền đề cho sự phát triển hơn nữa những dòng xe đa dụng chuyên dùng mang nhãn hiệu ISUZU – NIAD với chất lượng vượt trội – bền bỉ – hiệu quả phục vụ khách hàng.

ISUZU VIỆT NAM

  • Website: www.isuzu-vietnam.com
  • Facebook: www.facebook.com/IsuzuVietnamCompany
  • Zalo: zalo.me/1880259804032944243
  • Youtube: www.youtube.com/user/IsuzuVnCo
6 Tháng Một, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0