SỰ KIỆN HUẤN LUYỆN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CHO CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

Ngày 22/5 vừa qua, ISUZU Việt Nam (IVC) phối hợp cùng đại lý i-TRUCKS An Khánh (Cần Thơ) tổ chức thành công sự kiện Huấn luyện lái xe Tiết kiệm nhiên liệu cho Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm tại Kho hàng Hậu Giang. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Chăm sóc Khách hàng 2022 của Isuzu Việt Nam.

Nội dung hữu ích và thiết thực

Trong bối cảnh giá nhiên liệu bất ổn, việc tối ưu hiệu quả và mức nhiên liệu tiêu thụ là vấn đề được nhiều khách hàng của ISUZU Việt Nam quan tâm. Sau hai năm gián đoạn do ảnh hưởng của dịch bệnh, chương trình Huấn luyện lái xe tiết kiệm nhiên liệu trở lại và nhận được sự đánh giá tích cực từ các đối tác, khách hàng.

Trở lại với khách hàng Giao Hàng Tiết Kiệm, buổi huấn luyện lần này được tổ chức tại Kho Hàng Châu Thành, Hậu Giang với sự hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên viên kỹ thuật của Isuzu Việt Nam và Đại lý i-TRUCKS An Khánh, bao gồm các nội dung chính:

– Hướng dẫn lái xe an toàn

– Hướng dẫn lái xe tiết kiệm nhiên liệu

– Hướng dẫn kiểm tra, bảo dưỡng xe nhanh

– Giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của các tài xế trong quá trình sử dụng xe tải Isuzu.

Chương trình có sự tham gia của hơn 36 tài xế và Ban Quản Lý của Giao Hàng Tiết Kiệm. Sở hữu đội xe hùng hậu gần 800 chiếc xe tải ISUZU với mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc, việc giảm lương nhiên liệu tiêu thụ đóng góp rất lớn vào hiệu quả kinh doanh của công ty. “Chính vì vậy, hoạt động huấn luyện này của Isuzu Việt Nam thực sự rất hữu ích đối với những đơn vị kinh doanh logistic như chúng tôi. Hiệu quả sau huấn luyện là rõ ràng, tuy nhiên để duy trì và xây dựng các kỹ năng thành thói quen, chúng tôi rất mong ISUZU Việt Nam và Đại lý sẽ tiếp tục đồng hành cho những hoạt động sắp tới”, Đại diện của Giao Hàng Tiết Kiệm chia sẻ.

Xây dựng và duy trì các thói quen lái xe tiết kiệm, an toàn

Trải qua buổi huấn luyện lý thuyết cùng 2 lượt thực hành lái xe theo các kỹ thuật do ISUZU Việt Nam hướng dẫn đã giúp tiết kiệm tới 4.1% LƯỢNG DẦU SỬ DỤNG. Kết quả trong buổi huấn luyện cho thấy sự khác biệt rõ ràng giữa cách lái xe thông thường và lái xe theo các kỹ năng tiết kiệm nhiên liệu.

Và để duy trì hiệu quả này, các tài xế cần thường xuyên áp dụng và tạo thành thói quen lái xe hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

Cũng trong chương trình, ISUZU Việt Nam đã hướng dẫn tài xế cách bảo dưỡng xe hằng ngày, để nhờ đó việc vận hành và bảo trì xe hằng ngày dễ dàng và hiệu quả hơn.

Isuzu Việt Nam hy vọng rằng, chương trình huấn luyện lái xe tiết kiệm sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.

— ISUZU VIỆT NAM —

25 Tháng Năm, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0