LỄ KỶ NIỆM CHIẾC XE THỨ 100.000 SẢN XUẤT TẠI ISUZU VIỆT NAM

Ngày 28/10/2022 vừa qua, ISUZU Việt Nam (IVC) đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm chào đón chiếc xe thứ 100.000 được sản xuất tại nhà máy Isuzu Việt Nam. Đánh dấu cột mốc cực kỳ quan trọng trong hơn 27 năm hoạt động của Isuzu tại Việt Nam, đồng thời là mình chứng cho sự tin tưởng, đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian qua.

BỨT PHÁ GIỚI HẠN

Buổi lễ diễn ra ngay tại nhà máy ISUZU Việt Nam với sự tham dự của Cổ Đông, Ban Giám Đốc, đại diện đối tác quan trọng, cùng toàn thể người lao động IVC.

Chiếc xe thứ 100.000 là mẫu xe QKR – Xe tải của mọi nhà, một trong những mẫu xe tải nhẹ bán chạy nhất của Isuzu Việt Nam. Chiếc xe này đã được trải qua các công đoạn lắp ráp như thân vỏ, nội thất, khung gầm và được Bộ phận Kiểm tra chất lượng (QC) kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Isuzu toàn cầu để cho ra sản phẩm cuối cùng là những chiếc xe đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chức năng ưu việt và độ bền bỉ tuyệt vời để cung cấp cho khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Kazuo Goda – Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam chia sẻ:

Cột mốc 100.000 xe là con số không hề nhỏ đối với một nhà sản xuất, lắp ráp xe như Isuzu Việt Nam. Đặc biệt, trong bối cảnh nền kinh tế và chuỗi cung ứng toàn cầu vẫn còn gặp nhiều khó khăn sau đại dịch, con số này mang lại nhiều ý nghĩa hơn bao giờ hết, thể hiện nỗ lực không ngừng của Isuzu Việt Nam và hệ thống Đại lý.

Thành công này của IVC tính đến thời điểm hiện tại không thể thiếu đi sự ủng hộ và tin tưởng từ khách hàng, đối tác trong suốt 27 năm vừa qua. Đó cũng là động lực để IVC tiếp tục nỗ lực, bức phá giới hạn để có thể chạm đến những cột mốc mới trong tương lai, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường.

Thiết lập mục tiêu mới

Công ty TNHH Ô Tô ISUZU Việt Nam được thành lập vào ngày 19.10.1995 là doanh nghiệp liên doanh Việt Nam – Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, lắp ráp & phân phối đa dạng các sản phẩm xe thương mại & xe ô tô bao gồm: các dòng xe tải nhẹ – trung- nặng, xe chuyên dùng, khung gầm xe buýt cũng như xe bán tải, xe SUV 7 chỗ.

Trước khi chào đón chiếc xe thứ 100.000 vào tháng 10.2022, IVC cũng đã kỷ niệm các cột mốc quan trọng khác như 25.000 (2010) xe và 70.000 xe (2019).

Với tinh thần quyết tâm, sẵn sàng BỨT PHÁ GIỚI HẠN, chúng tôi tin rằng ISUZU Việt Nam sẽ tiếp tục đạt được những dấu mốc cao hơn trong tương lại với mục tiêu chung là mang đến những sản phẩm chất lượng, bền bỉ và hiệu quả cho khách hàng tại Việt Nam.

Hình ảnh tại sự kiện:

Lễ kỷ niệm chiếc xe thứ 100.000 sản xuất tại Isuzu Việt Nam

Với sự tham gia của toàn bộ nhân viên làm việc tại IVC

Cắt băng kỷ niệm chiếc xe thứ 100,000 xuất xưởng tại IVC

Đại diện Cổ đông của IVC trao quà cho bộ phận sản xuất

Đại diện bộ phận Sản xuất của IVC trao chìa khóa cho bộ phận Bán hàng

Sự xuất hiện của chiếc xe thứ 100,000 xuất xưởng tại IVC

Đại diện Ban lãnh đạo và Cổ đông của Isuzu Việt Nam

ISUZU VIỆT NAM

30 Tháng Mười, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0