ISUZU VIỆT NAM TRAO HỌC BỔNG CHO 40 SINH VIÊN XUẤT SẮC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP. HCM

Sáng 12/01/2024, tại trường Đại Học Bách Khoa TP. HCM, Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam (IVC) đã trao học bổng tổng trị giá 400 triệu đồng nằm trong Quỹ học bổng – “Phát triển cùng Isuzu Vietnam” cho 40 em sinh viên thuộc nhiều ngành học khác nhau của trường Đại Học Bách Khoa TP. HCM với thành tích học tập xuất sắc hoặc sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và luôn nỗ lực trong học tập.

Cụ thể:

– 20 suất học bổng – mỗi suất trị giá 10 triệu đồng: dành cho Sinh viên đang học tập tại trường, có hoàn cảnh khó khăn có nỗ lực trong học tập, điểm trung bình tích lũy của học kỳ gần nhất năm học 2022-2023 đạt từ loại khá trở lên, và đang học tại các khoa/ngành: Kỹ thuật điện, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật vật liệu, Kỹ thuật môi trường, Quản lý tài nguyên và môi trường, Bảo dưỡng công nghiệp.

– 20 suất học bổng – mỗi suất trị giá 10 triệu đồng: dành cho Sinh viên năm cuối đang học tại các khoa/ngành: Quản lý công nghiệp, Kỹ thuật giao thông – ngành Ô tô, Kỹ thuật Cơ khí, và có điểm trung bình tích lũy của học kỳ gần nhất năm học 2022-2023 đạt từ loại giỏi trở lên.

Qua Chương trình học bổng “Phát triển cùng Isuzu Vietnam”, IVC mong muốn động viên tinh thần học tập của các em, hỗ trợ một phần tài chính để giảm áp lực về học phí và chi phí sinh hoạt cho sinh viên. Từ đó, có thể đồng hành cùng các em trong việc nghiên cứu và sáng tạo khoa học nhằm mang lại giá trị cho bản thân và cộng đồng.

-Isuzu Việt Nam-

5 Tháng Hai, 2024

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0