ISUZU VIỆT NAM VÀ ĐẠI LÝ ISUZU THĂNG LONG HỢP TÁC CÙNG J&T EXPRESS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN LÁI XE AN TOÀN & TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

Ngày 23/07/2023, Isuzu Việt Nam & Đại lý Isuzu Thăng Long đã phối hợp cùng J&T Express tại Hà Nội tổ chức thành công Chương trình Huấn luyện Lái xe An toàn – Tiết kiệm nhiên liệu và Bảo dưỡng – Kiểm tra xe hàng ngày cho các tài xế của công ty.

J&T Express tại Việt Nam được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, với độ phủ sóng dịch vụ khắp 63 tỉnh thành và hiện là khách hàng dự án lớn của Isuzu Việt Nam.

Chương trình tổ chức với sự tham gia của hơn 23 tài xế, Ban Quản lý của J&T Express tại Hà Nội đã khẳng định được tính thiết thực và sự quan tâm đặc biệt của J&T Express đến sự an toàn và tiết kiệm khi vận hành xe.

Chương trình Huấn luyện xe an toàn & tiết kiệm nhiên liệu cho tài xế J&T Express được Isuzu Việt Nam và đại lý Isuzu Thăng Long phối hợp cùng J&T Express tổ chức

Phát biểu khai mạc chương trình, PGĐ Trung tâm trung chuyển hàng hóa của J&T Express tại Hà Nội –  Ông Ngụy Tường Vinh đã khẳng định lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu là một trong những tiêu chí hàng đầu của J&T Express trong công tác vận hành, giao nhận hàng hóa nhằm mang lại sự an toàn cho chính tài xế và hiệu quả trong công tác vận hành. Thông qua chương trình, Ông Vinh cũng gửi lời cảm ơn đến Isuzu Việt Nam và đại lý Isuzu Thăng Long đã cùng phối hợp với J&T Express để tổ chức khóa huấn luyện Eco-drive cho tài xế J&T Express. Ông khẳng định Eco-drive là chương trình thiết thực và mang lại thông tin hữu ích cho đội ngũ tài xế và phù hợp với định hướng và các chương trình đào tạo của J&T Express.

Tài xế là đối tượng tham gia trực tiếp vào công tác vận hành, giao nhận hàng hóa, tạo ra giá trị mang lại hiệu quả trong hoạt động kinh doanh. Đối với mọi tài xế, kỹ năng lái xe an toàn trên mọi hành trình là điều tối quan trọng. Bên cạnh đó, kỹ năng lái xe tiết kiệm nhiên liệu, nắm chắc các phương pháp bảo dưỡng, kiểm tra xe hàng ngày sẽ giúp tài xế vận hành an toàn trước hết cho bản thân tài xế, đồng thời nâng cao hiệu quả vận hành đáp ứng nhu cầu giao nhận và giảm chi phí dịch vụ của J&T Express mang lại lợi ích 3 bên cho tài xế – Công ty – người sử dụng dịch vụ, ông Vinh chia sẻ thêm.

Đại diện của J&T Express chia sẻ về định hướng các chương trình đào tạo cho tài xế của mình

Chương trình Huấn luyện, dưới sự hướng dẫn của Isuzu Việt Nam và đại lý Isuzu Thăng Long, gồm 03 nội dung chính:

  • Hướng dẫn Lái xe an toàn & Lái xe tiết kiệm nhiên liệu (Lý thuyết & Thực hành)
  • Hướng dẫn Bảo dưỡng & Kiểm tra xe hàng ngày (Lý thuyết và Thực hành)
  • Giải thích Báo cáo sức khỏe xe; Giải đáp thắc mắc của Tài xế trong quá trình sử dụng xe Isuzu

Theo đó, người tham gia tham gia phần thực hành lái xe theo 02 cách: lái xe thông thường theo thực tế hàng ngày và lái xe tiết kiệm nhiên liệu theo những kỹ năng được hướng dẫn bởi Isuzu.

Sau chương trình đào tạo, theo đánh giá của Isuzu Việt Nam Kết quả lái xe theo 02 phương pháp trong buổi huấn luyện cho thấy kỹ năng vận hành của đội ngũ Bác tài J&T Express là rất tốt. Với phương pháp mới, Isuzu đánh giá có thể tiết kiệm thêm 10% lượng nhiên liệu tiêu thụ.

Tài xế của J&T Express thao tác thực hành kiểm tra an toàn xe khi vận hành hàng ngày.

Các thành viên tham gia buổi huấn luyện được nhận bằng chứng nhận và những món quà lưu niệm từ chương trình

Phát biểu tại chương trình, đại diện của Isuzu Việt Nam hy vọng chương trình huấn luyện lái xe an toàn & tiết kiệm nhiên liệu sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.

Quý Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc hoặc thông tin sau để được hỗ trợ.

ISUZU VIỆT NAM

20 Tháng Tám, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0