ISUZU VIỆT NAM TRI ÂN TỔNG CÔNG TY BƯU ĐIỆN VIỆT NAM ĐẠT CỘT MỐC SỞ HỮU HƠN 1,000 XE TẢI ISUZU

Vào ngày 23/05/2024, Giám đốc Điều hành Cao Cấp của Isuzu Việt Nam đã đến thăm và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến VNPost vì đã tin dùng hơn 1,000 xe tải Isuzu trong suốt thời gian qua. 

Nhằm đón đầu trước làn sóng dịch chuyển chuỗi cung ứng và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) đã không ngừng đầu tư vào phương tiện vận tải và mở rộng hoạt động Logistics tại Việt Nam. Isuzu Việt Nam rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng VNPost trên chặng đường phát triển này.   

Buổi gặp gỡ giữa VNPost (bên trái)Isuzu Việt Nam (bên phải) 

VNPost là đơn vị có truyền thống gần 80 năm hoạt động và là tập đoàn kinh tế nhà nước hàng đầu trong lĩnh vực Bưu chính tại Việt Nam. Với truyền thống lâu đời và mạng lưới phục vụ rộng khắp, VNPost đã khẳng định được ưu thế vượt trội về năng lực phục vụ và yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc. 

Trong năm 2024, VNPost tập trung tối ưu hóa chi phí và nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Ngoài ra, VNPost đang đẩy mạnh phát triển hệ thống chuỗi cung ứng theo chiến lược Logistics Xanh kết hợp chuyển đổi số, giảm khí thải và sử dụng vật liệu tái chế. 

Mặt khác, Isuzu Việt Nam cũng đang từng bước áp dụng Triết lý công ty mới ISUZU ID đồng nhất với Tập đoàn Isuzu Nhật Bản, hướng đến quản lý tập trung vào phát triển bền vững. Do đó, đây là thời điểm vô cùng quan trọng cho cả hai doanh nghiệp có thể cùng trao đổi và hợp tác. 

Bên cạnh việc mua bán xe, Isuzu Việt Nam mong muốn hỗ trợ VNPost trong khâu Hậu mãi và Dịch vụ khách hàng thông qua “Hội thảo Lái Xe Tiết Kiệm Nhiên Liệu & Bảo Dưỡng Xe Hàng Ngày”. Đây được xem là nỗ lực của hai công ty để hướng đến một nền công nghiệp logistics thân thiện với môi trường. Thông qua các buổi hội thảo này, các tài xế được đào tạo bài bản về kỹ năng lái xe tiết kiệm nhiên liệu và bảo dưỡng xe theo phương pháp của Isuzu. Từ đó, VNPost có thể cắt giảm chi phí và nâng cao độ ổn định, độ bền của xe. 

Chương trình Huấn luyện lái xe tiết kiệm nhiên liệu cho VNPost

Tại buổi làm việc, ông Thái Văn ToánGiám đốc Điều hành Cao Cấp của Isuzu Việt Nam đã trao kỷ niệm chương chúc mối quan hệ giữa VNPost Isuzu Việt Nam ngày càng bền vững 

  Ông Thái Văn Toán (bên phải) trao kỷ niệm chương đến đại diện của VNPost (bên trái) 

Với hơn 1,000 xe tải đã được bàn giao, Isuzu Việt Nam rất tự hào khi trở thành đối tác lớn đồng hành cùng VNPost. Kết thúc buổi gặp gỡ, hai công ty khẳng định sẽ tiếp tục phát triển và hợp tác lâu dài trong tương lai. 

– ISUZU VIỆT NAM – 

25 Tháng Sáu, 2024

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0