ISUZU VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HUẤN LUYỆN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CHO TỔNG CÔNG TY BƯU ĐIỆN VIỆT NAM TẠI CẦN THƠ

Ngày 14/05/2023, Isuzu Việt Nam kết hợp cùng Đại lý Isuzu An Việt tổ chức thành công chương trình Huấn luyện Lái xe An toàn – Tiết kiệm nhiên liệu và Kiểm tra – Bảo dưỡng xe hàng ngày cho Trung tâm Vận chuyển và Kho vận khu vực miền Tây Nam Bộ thuộc Tổng Công ty Bưu Điện Việt Nam (VNPost) tại Thành phố Cần Thơ.

Chương trình diễn ra với sự tham gia của hơn 30 tài xế cùng Ban Giám đốc của Trung tâm Vận chuyển và Kho vận khu vực miền Tây Nam Bộ đã khẳng định được tính thiết thực của chương trình và sự quan tâm đặc biệt của Quý công ty đến sự an toàn và tiết kiệm khi vận hành xe hiện nay.

VNPOST là khách hàng dự án lớn của Isuzu Việt Nam, hiện sở hữu đến hơn 900 xe tải Isuzu phục vụ hoạt động vận chuyển bưu phẩm, bưu kiện, báo chí… Đây là chương trình cuối cùng (sau Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng) trong chuỗi huấn luyện từ Bắc chí Nam của Isuzu Việt Nam cho các trung tâm (Hub) lớn của VNPost trong năm 2023.

Phát biểu khai mạc chương trình, Giám đốc Trung tâm vận chuyển và kho vận miền Tây Nam Bộ Bà Trần Thị Thu Dung bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Isuzu Việt Nam và Isuzu An Việt đã tổ chức khóa huấn luyện Eco-drive cho các hub lớn của VNPost từ Bắc chí Nam. Bà nhấn mạnh rằng lái xe an toàn không chỉ mang lại hạnh phúc cho cá nhân Bác tài mà còn cho cả gia đình và công ty. Với kỹ năng lái xe tiết kệm nhiên liệu và phương pháp kiểm tra xe hàng ngày của Isuzu, Bà tin rằng nó sẽ mang lại hiệu quả kinh tế rất lớn cho đơn vị, góp phần tăng hiệu quả hoạt động và khả năng cạnh tranh của VNPost trong giai đoạn khó khăn hiện nay.

Thông qua chương trình Huấn luyện, dưới sự hướng dẫn của các kỹ thuật viên đến từ Isuzu Việt Nam và Isuzu An Việt, các học viên đã được tham gia 03 nội dung chính như sau:

  • Hướng dẫn Lái xe an toàn & Lái xe tiết kiệm nhiên liệu (Lý thuyết & Thực hành)
  • Hướng dẫn Kiểm tra, bảo dưỡng xe hàng ngày (Lý thuyết và thực hành)
  • Giải thích Báo cáo sức khỏe xe; Giải đáp thắc mắc của bác tài trong quá trình sử dụng xe tải Isuzu

Các Bác tài hào hứng tham gia phần thực hành lái xe theo 02 cách: lái xe thông thường theo thực tế hàng ngày và lái xe tiết kiệm nhiên liệu theo những kỹ năng được hướng dẫn từ Isuzu Việt Nam. Kết quả lái xe theo 02 phương pháp cho thấy kỹ năng vận hành của đội ngũ Bác tài VNPost là rất tốt. Tuy nhiên, nếu vận hành theo hướng dẫn từ Isuzu Việt Nam, VNPost có thể tiết kiệm lên đến 18% lượng nhiên liệu tiêu thụ so với hiện tại.

Các thành viên tham gia buổi huấn luyện, được nhận bằng chứng nhận và những món quà lưu niệm đến từ Isuzu Việt Nam và Isuzu An Việt.

Isuzu Việt Nam hy vọng rằng chương trình huấn luyện lái xe tiết kiệm sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.

Quý Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc hoặc thông tin sau để được hỗ trợ:

CÔNG TY Ô TÔ ISUZU VIỆT NAM

Địa chỉ: 695 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: isuzu-vietnam.com                          E-mail: info@isuzu-vietnam.com

26 Tháng Năm, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0