ISUZU VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HUẤN LUYỆN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CHO CÔNG TY TNHH MTV TIẾP VẬN GEMADEPT TẠI BÌNH DƯƠNG

Ngày 28/05/2023, Isuzu Việt Nam kết hợp cùng Đại lý Isuzu Minh Nhi tổ chức thành công chương trình Huấn luyện Lái xe An toàn – Tiết kiệm nhiên liệu và Kiểm tra – Bảo dưỡng xe hàng ngày (Eco-drive) cho Công ty TNHH MTV Tiếp vận GEMADEPT tại Bình Dương.

Chương trình diễn ra với sự tham gia của 30 Bác tài cùng Ban quản lý của GEMADEPT đã khẳng định được tính thiết thực của chương trình và sự quan tâm đặc biệt của Quý công ty đến sự an toàn và tiết kiệm khi vận hành xe hiện nay.

GEMADEPT là khách hàng dự án lớn của Isuzu Việt Nam, hiện sở hữu đến 70 xe tải Isuzu phục vụ hoạt động vận chuyển đường bộ của Công ty. Đây là chương trình thứ hai (sau Cần Thơ) trong chuỗi huấn luyện về Lái xe tiết kiệm nhiên liệu từ Isuzu Việt Nam cho GEMADEPT.

Phát biểu khai mạc chương trình, Phó Quản lý đội xe GEMADEPT Ông Phạm Ngọc Dũng gửi lời cám ơn chân thành đến Isuzu Việt Nam và Isuzu Minh Nhi đã tổ chức khóa huấn luyện Eco-drive cho GEMADEPT tại Bình Dương. Ông nhấn mạnh rằng Eco-drive là một chương trình thiết thực và phù hợp với chiến lược của Công ty hiện nay. Với hai chương trình được tổ chức bởi Isuzu trong năm 2023, ông hi vọng rằng mỗi Bác tài sẽ tự chủ ứng dụng vào việc vận hành xe hàng ngày và chia sẻ trong nội bộ công ty nhằm lan tỏa những kiến thức học được.

Thông qua chương trình Huấn luyện, dưới sự hướng dẫn của Isuzu Việt Nam và Isuzu Minh Nhi, các học viên đã được tham gia 03 nội dung chính như sau:

  • Hướng dẫn Lái xe an toàn & Lái xe tiết kiệm nhiên liệu (Lý thuyết & Thực hành)
  • Hướng dẫn Kiểm tra – Bảo dưỡng xe hàng ngày (Lý thuyết và thực hành)
  • Giải thích Báo cáo sức khỏe xe; Giải đáp thắc mắc của bác tài trong quá trình sử dụng xe tải Isuzu

Các Bác tài hào hứng tham gia phần thực hành lái xe theo 02 cách: lái xe thông thường theo thực tế hàng ngày và lái xe tiết kiệm nhiên liệu theo những kỹ năng được hướng dẫn từ Isuzu Việt Nam. Kết  quả lái xe theo 02 phương pháp trong buổi huấn luyện cho thấy kỹ năng vận hành của đội ngũ Bác tài GEMADEPT là rất tốt. Tuy nhiên, nếu vận hành theo hướng dẫn từ Isuzu Việt Nam, GEMADEPT có thể tiết kiệm lên đến 11% lượng nhiên liệu tiêu thụ so với hiện tại.

Các thành viên tham gia buổi huấn luyện, được nhận bằng chứng nhận và những món quà lưu niệm đến từ Isuzu Việt Nam và Isuzu Minh Nhi.

Isuzu Việt Nam hy vọng rằng chương trình huấn luyện lái xe tiết kiệm sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.

Quý Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc hoặc thông tin sau để được hỗ trợ:

CÔNG TY Ô TÔ ISUZU VIỆT NAM

Địa chỉ: 695 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: isuzu-vietnam.com                          E-mail: info@isuzu-vietnam.com

2 Tháng Sáu, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0