ISUZU VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HUẤN LUYỆN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CHO CÔNG TY CỔ PHẦN TOÀN TÍN LOGISTIC TẠI HẬU GIANG

Ngày 25/06/2023, Isuzu Việt Nam kết hợp cùng Isuzu Tây Bắc Sài Gòn tổ chức thành công chương trình Huấn luyện Lái xe An toàn – Tiết kiệm nhiên liệu và Kiểm tra – Bảo dưỡng xe hàng ngày (Eco-drive) cho Công ty Cổ phần Toàn Tín Logistic tại Hậu Giang.

Chương trình diễn ra với sự tham gia của hơn 20 Bác tài cùng Ban Quản lý của Toàn Tín Logistic đã khẳng định được tính thiết thực của chương trình và sự quan tâm đặc biệt của Quý công ty đến sự an toàn và tiết kiệm khi vận hành xe hiện nay.

Toàn Tín Logistic là khách hàng dự án lớn của Isuzu Việt Nam, hiện sở hữu đến hơn 600 xe tải Isuzu phục vụ hoạt động vận chuyển hàng hóa của công ty. Với phương châm sự hài lòng của Khách hàng là ưu tiên hàng đầu và luôn máu lửa trong công việc, Toàn Tín Logistic đã tin tưởng lựa chọn Isuzu là đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng sự phát triển của công ty.

Phát biểu khai mạc chương trình, Quản lý Đội xe Toàn Tín Logistic tại Hậu Giang Ông Trịnh Minh Thành gửi lời cám ơn chân thành đến Isuzu Việt Nam và Isuzu Tây Bắc Sài Gòn đã tổ chức khóa huấn luyện Eco-drive cho Toàn Tín Logistic tại Hậu Giang. Theo ông, xe tải không chỉ là phương tiện vận chuyển hàng hóa mà còn là người bạn đồng hành cùng các Bác tài trong công việc hàng ngày. Vì vậy bên cạnh sử dụng, Bác tài cần biết cách chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện nhằm giảm thiểu hư hỏng, nâng cao hiệu suất vận chuyển và đảm bảo niềm tin cho khách hàng. Hơn thế nữa, việc vận hành xe tiết kiệm nhiên liệu sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho chính Bác tài và công ty.

Thông qua chương trình Huấn luyện, dưới sự hướng dẫn của Isuzu Tây Bắc Sài Gòn và Isuzu Việt Nam, các học viên đã được tham gia 03 nội dung chính như sau:

  • Hướng dẫn Lái xe an toàn & Lái xe tiết kiệm nhiên liệu (Lý thuyết & Thực hành)
  • Hướng dẫn Kiểm tra – Bảo dưỡng xe hàng ngày (Lý thuyết và thực hành)
  • Giải thích Báo cáo sức khỏe xe; giải đáp thắc mắc của bác tài trong quá trình sử dụng xe tải Isuzu

Các Bác tài hào hứng tham gia phần thực hành lái xe theo 02 cách: lái xe thông thường theo thực tế hàng ngày và lái xe tiết kiệm nhiên liệu theo những kỹ năng được hướng dẫn từ Isuzu. Kết  quả lái xe theo 02 phương pháp trong buổi huấn luyện cho thấy kỹ năng vận hành của đội ngũ Bác tài Toàn Tín Logistic là rất tốt. Tuy nhiên, nếu vận hành theo hướng dẫn từ Isuzu Việt Nam, Toàn Tín Logistic có thể tiết kiệm lên đến 05% lượng nhiên liệu tiêu thụ so với hiện tại.

Các thành viên tham gia buổi huấn luyện, được nhận bằng chứng nhận và những món quà lưu niệm đến từ Isuzu Việt Nam và Isuzu Tây Bắc Sài Gòn.

Isuzu Việt Nam hy vọng rằng chương trình huấn luyện lái xe tiết kiệm sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.

Quý Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc hoặc thông tin sau để được hỗ trợ:

CÔNG TY Ô TÔ ISUZU VIỆT NAM

Địa chỉ: 695 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: isuzu-vietnam.com                          E-mail: info@isuzu-vietnam.com

30 Tháng Sáu, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0