ISUZU VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HUẤN LUYỆN LÁI XE TIẾT KIỆM CHO TỔNG CÔNG TY BƯU ĐIỆN VIỆT NAM TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Ngày 19/03/2023, Isuzu Việt Nam kết hợp cùng Đại lý Isuzu An Việt tổ chức thành công chương trình Huấn luyện Lái xe An toàn – Tiết kiệm nhiên liệu và Kiểm tra – Bảo dưỡng xe hàng ngày cho Trung tâm Vận chuyển và Kho vận khu vực phía Nam thuộc Tổng Công ty Bưu Điện Việt Nam (VNPost) tại Tp.HCM.  

Chương trình diễn ra với sự tham gia của hơn 40 tài xế cùng Ban Giám đốc Trung tâm Vận chuyển và Kho vận khu vực phía Nam thuộc Tổng Công ty Bưu Điện Việt Nam đã khẳng định được tính thiết thực của chương trình và sự quan tâm đặc biệt của Quý Công ty đến sự an toàn và tiết kiệm khi vận hành xe hiện nay.

VNPost là khách hàng lớn của Isuzu Việt Nam, hiện sở hữu lên đến hơn 900 xe tải Isuzu phục vụ hoạt động vận chuyển bưu phẩm, bưu kiện, báo chí… Đây là chương trình thứ hai (sau Hà Nội) trong chuỗi huấn luyện từ Isuzu Việt Nam cho các trung tâm (Hub) lớn của VNPost trên toàn quốc.

Phát biểu khai mạc chương trình, Giám đốc Điều hành cấp cao Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam Ông Thái Văn Toán cho biết luôn trân trọng sự hợp tác giữa VNPost – Isuzu Việt Nam – Isuzu An Việt. Isuzu Việt Nam và Isuzu An Việt sẽ luôn đồng hành cùng VNPost và đội ngũ Bác tài ở cả trước – trong và sau khi vận hành xe.

Theo Phó Giám đốc Trung tâm Trung tâm vận chuyển và kho vận phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh Ông Nguyễn Bảo Trân cho biết chương trình lái xe Tiết Kiệm Nhiên Liệu mang lại sự an toàn cho Bác tài, tài sản và giá trị gia tăng cho VNPost. Hơn thế nữa, chương trình lái xe Tiết Kiệm Nhiên Liệu do Isuzu tổ chức phù hợp với chiến lược, định hướng phát triển và sẽ góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty trong bối cảnh khó khăn ngày nay.

Thông qua chương trình Huấn luyện, dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên đến từ Isuzu Việt Nam và Isuzu An Việt, các học viên đã được tham gia 3 nội dung chính như sau:

  • Hướng dẫn Lái xe an toàn & Lái xe tiết kiệm nhiên liệu (Lý thuyết & Thực hành)
  • Hướng dẫn Kiểm tra, bảo dưỡng xe hàng ngày (Lý thuyết và thực hành)
  • Giải đáp thắc mắc & các câu hỏi của tài xế trong quá trình sử dụng xe tải Isuzu

Các Bác tài hào hứng tham gia phần thực hành lái xe theo 02 cách: lái xe thông thường theo thực tế hàng ngày và lái xe tiết kiệm nhiên liệu theo những kỹ năng được hướng dẫn từ Isuzu Việt Nam. Kết quả lái xe theo 02 phương pháp cho thấy kỹ năng vận hành của đội ngũ Bác tài VNPost là rất tốt. Tuy nhiên, nếu vận hành theo hướng dẫn từ Isuzu Việt Nam, VNPost có thể tiết kiệm lên đến 14% lượng nhiên liệu tiêu thụ so với hiện tại.

Các thành viên tham gia buổi huấn luyện, được nhận bằng chứng nhận và những món quà thú vị đến từ Isuzu Việt Nam.

Phát biểu kết thúc chương trình, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam Ông Kazuo Goda gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc trung tâm đã tạo điều kiện cho chương trình được tổ chức thành công ở cấp độ cao tương đương Nhật Bản và không quên khẳng định VNPost là trụ cột chính hỗ trợ dịch vụ bưu chính tại Việt Nam. Ông hi vọng rằng với vị thế trụ cột, các anh em lái xe của VNPost sẽ không chỉ ứng dụng kỹ năng lái xe Tiết kiệm nhiên liệu vào công việc hàng ngày mà còn lan rộng hơn nữa trong cộng đồng của mình.

Isuzu Việt Nam hy vọng rằng, chương trình huấn luyện lái xe tiết kiệm sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.

Quý Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc hoặc các thông tin sau để được hỗ trợ:

CÔNG TY Ô TÔ ISUZU VIỆT NAM

Địa chỉ: 695 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: isuzu-vietnam.com                          E-mail: info@isuzu-vietnam.com

28 Tháng Ba, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0