ISUZU VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HUẤN LUYỆN LÁI XE TIẾT KIỆM CHO TỔNG CÔNG TY BƯU ĐIỆN VIỆT NAM TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 09/04/2023, Isuzu Việt Nam kết hợp cùng Đại lý Isuzu An Việt tổ chức thành công chương trình Huấn luyện Lái xe An toàn – Tiết kiệm nhiên liệu và Kiểm tra – Bảo dưỡng xe hàng ngày cho Trung tâm Vận chuyển và Kho vận khu vực miền Trung thuộc Tổng Công ty Bưu Điện Việt Nam (VNPost) tại Đà Nẵng.  

Chương trình diễn ra với sự tham gia của hơn 40 tài xế cùng Ban Giám đốc củaTrung tâm Vận chuyển và Kho vận khu vực miền Trung đã khẳng định được tính thiết thực của chương trình và sự quan tâm đặc biệt của Quý công ty đến sự an toàn và tiết kiệm khi vận hành xe hiện nay.

VNPOST là khách hàng lớn của Isuzu Việt Nam, hiện sở hữu lên đến hơn 900 xe tải Isuzu phục vụ hoạt động vận chuyển bưu phẩm, bưu kiện, báo chí… Đây là chương trình thứ ba (sau Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh) trong chuỗi huấn luyện từ Isuzu Việt Nam cho các trung tâm (Hub) lớn của VNPost trên toàn quốc.

Phát biểu khai mạc chương trình, Giám đốc Trung tâm Trung tâm vận chuyển và kho vận miền Trung Ông Võ Thành Long cho biết chương trình lái xe tiết kiệm nhiên liệu giúp bù đắp và mở rộng kiến thức về vận hành và bảo dưỡng xe Isuzu cho đội ngũ Quản lý và Bác tài của VNPost. Thông qua chương trình này, Isuzu thực hiện đúng trách nhiệm với không chỉ sản phẩm của Isuzu, người sử dụng mà còn cả cộng động và môi trường. Ông tin chắc rằng chương trình lái xe tiết kiệm nhiên liệu rất phù hợp với định hướng phát triển của VNPost và những kiến thức này sẽ được Bác tài ứng dụng vào thực tiễn hàng ngày cũng như cuộc thi Lái xe an toàn thường niên do Trung tâm tổ chức.

Thông qua chương trình Huấn luyện, dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên đến từ Isuzu Việt Nam và Isuzu An Việt, các học viên đã được tham gia 3 nội dung chính như sau:

  • Hướng dẫn Lái xe an toàn & Lái xe tiết kiệm nhiên liệu (Lý thuyết & Thực hành)
  • Hướng dẫn Kiểm tra, bảo dưỡng xe hàng ngày (Lý thuyết và thực hành)
  • Giải đáp thắc mắc & các câu hỏi của tài xế trong quá trình sử dụng xe tải Isuzu

Các Bác tài hào hứng tham gia phần thực hành lái xe theo 02 cách: lái xe thông thường theo thực tế hàng ngày và lái xe tiết kiệm nhiên liệu theo những kỹ năng được hướng dẫn từ Isuzu Việt Nam. Kết quả lái xe theo 02 phương pháp cho thấy kỹ năng vận hành của đội ngũ Bác tài VNPost là rất tốt. Tuy nhiên, nếu vận hành theo hướng dẫn từ Isuzu Việt Nam, VNPost có thể tiết kiệm lên đến 4% lượng nhiên liệu tiêu thụ so với hiện tại.

Các thành viên tham gia buổi huấn luyện, được nhận bằng chứng nhận và những món quà lưu niệm đến từ Isuzu Việt Nam và Isuzu An Việt.

Isuzu Việt Nam hy vọng rằng, chương trình huấn luyện lái xe tiết kiệm sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.

Quý Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc hoặc các thông tin sau để được hỗ trợ:

CÔNG TY Ô TÔ ISUZU VIỆT NAM

Địa chỉ: 695 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: isuzu-vietnam.com                          E-mail: info@isuzu-vietnam.com

14 Tháng Tư, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0