ISUZU VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HUẤN LUYỆN BẢO DƯỠNG – KIỂM TRA XE HÀNG NGÀY CHO CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG

Ngày 03/06/2023, Isuzu Việt Nam kết hợp cùng Đại lý Isuzu Cẩm Phong và Công ty Cổ phần Ô tô chuyên dùng Hiệp Hòa tổ chức thành công chương trình huấn luyện Bảo dưỡng – Kiểm tra xe hàng ngày cho Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Sóc Trăng (SPWC).

Chương trình diễn ra với sự tham gia của 25 Bác tài cùng Ban Giám đốc của SPWC đã khẳng định được tính thiết thực của chương trình và sự quan tâm đặc biệt của Quý công ty đến sự hiệu quả và an toàn khi vận hành xe hiện nay.

SPWC là khách hàng dự án quan trọng của Isuzu Việt Nam, hiện sở hữu đến hơn 50 xe tải chuyên dùng phục vụ hoạt động thu gom và vận chuyển chất thải tại tỉnh Sóc Trăng. Đây là chương trình đầu tiên được Isuzu Việt Nam tổ chức cho SPWC nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc với Ban Giám đốc của Công ty.

Phát biểu khai mạc chương trình, Phó Tổng Giám Đốc SPWC Ông Phùng Thanh Tâm gửi lời cám ơn chân thành đến Isuzu Việt Nam, Isuzu Cẩm Phong và Ô tô chuyên dùng Hiệp Hòa đã tổ chức khóa huấn luyện Bảo dưỡng – Kiểm tra xe hàng ngày cho SPWC tại Sóc Trăng. Ông nhấn mạnh rằng bảo dưỡng là hoạt động thường nhật để đảm bảo hiệu suất và sự an toàn khi vận hành của xe. Công ty sẽ tận dụng tối đa những nội dung thiết thực được chia sẻ bởi Isuzu Việt Nam và Hiệp Hòa để xây dựng quy trình Bảo dưỡng – Kiểm tra xe và quy trình quản lý nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, tối ưu chi phí bảo dưỡng và mang lại lợi ích Công ty. Ông hi vọng rằng chương trình sẽ được lan tỏa rộng rãi hơn nữa thông qua sự giao lưu chia sẻ của đội ngũ Bác tài tại Công ty và trong cộng đồng.

Thông qua chương trình Huấn luyện, dưới sự hướng dẫn của Isuzu Việt Nam và Ô tô chuyên dùng Hiệp Hòa, các học viên đã được tham gia 03 nội dung chính như sau:

  • Hướng dẫn Bảo dưỡng – Kiểm tra xe hàng ngày trên xe nền Isuzu (Lý thuyết và thực hành)
  • Hướng dẫn Bảo dưỡng – Kiểm tra hệ thống chuyên dùng xe ép rác của Hiệp Hòa (Lý thuyết và thực hành)
  • Giải thích Báo cáo sức khỏe xe; Giải đáp thắc mắc của Bác tài trong quá trình sử dụng xe tải chuyên dùng Isuzu

Các thành viên tham gia buổi huấn luyện nhận bằng chứng nhận và những món quà lưu niệm đến từ Isuzu Việt Nam.

Isuzu Việt Nam hy vọng rằng chương trình huấn Bảo dưỡng – Kiểm tra xe hàng ngày sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.

Quý Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc hoặc thông tin sau để được hỗ trợ:

CÔNG TY Ô TÔ ISUZU VIỆT NAM

Địa chỉ: 695 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: isuzu-vietnam.com                          E-mail: info@isuzu-vietnam.com

10 Tháng Sáu, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0