ISUZU VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CHO CÔNG TY CỔ PHẦN ADDED VALUE (ADV)

Ngày 31/07/2022, Isuzu Việt Nam phối hợp cùng Đại lý i-TRUCKS Thăng Long tổ chức chương trình Huấn luyện Lái xe tiết kiệm nhiên liệu cho Công ty cổ phần Added Value. Chương trình mang đến nhiều nội dung hữu ích như: Hướng dẫn lái xe an toàn, lái xe tiết kiệm nhiên liệu và cách kiểm tra, bảo dưỡng xe nhanh… được đánh giá cao bởi khách hàng.

Huấn luyện Lái xe tiết kiệm là chương trình đào tạo đặc biệt dành riêng cho khách hàng của Isuzu với mục tiêu cung cấp và hỗ trợ khách hàng những kiến thức hữu ích trong quá trình sử dụng xe, mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn.

Chương trình huấn luyện của năm 2022 được tổ chức tại văn phòng ADV, Long Biên, Hà Nội với sự tham gia của 26 người bao gồm tài xế và quản lý vận hành của công ty. Buổi huấn luyện được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên viên kỹ thuật của Isuzu Việt Nam và Đại lý i-TRUCKS Thăng Long, bao gồm các nội dung chính:

 Hướng dẫn lái xe an toàn

 Hướng dẫn lái xe tiết kiệm nhiên liệu

 Hướng dẫn kiểm tra, bảo dưỡng xe nhanh

 Giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của các tài xế trong quá trình sử dụng xe tải Isuzu.

Đặc biệt, các bác tài được thực hành lái xe trên cung đường thử nghiệm theo 2 cách:

 Lần 1: Lái xe theo thói quen hằng ngày

 Lần 2: Lái xe tiết kiệm nhiên liệu theo hướng dẫn của IVC.

Kết quả sau hai lần chạy cho thấy hiệu quả giảm tiêu hao nhiên liệu rõ rệt lên đến 15,1%(*) khi áp dụng các kỹ thuật lái xe do Isuzu Việt Nam hướng dẫn. Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia buổi huấn luyện, được nhận bằng chứng nhận và những món quà thú vị đến từ Isuzu Việt Nam.

Phát biểu kết thúc buổi huấn luyện, đại diện ADV cảm ơn khóa huấn luyện của Isuzu Việt Nam kết hợp cùng đại lý i-Truck Thăng Long không chỉ rất bổ ích cho đội ngũ tài xế và thực sự hiệu quả đối với việc hành đội xe của công ty đặc biệt trong hoàn cảnh nhiên liệu đang tăng cao hiện nay. Bên cạnh đó, việc lan tỏa những kiến thức, kỹ năng này trong toàn đội ngũ tài xế của công ty cùng việc huấn luyện lại định kỳ thực sự rất cần thiết đối với doanh nghiệp, đại diện ADV nhấn mạnh.

Isuzu Việt Nam hy vọng rằng, chương trình huấn luyện lái xe tiết kiệm sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.

Quý Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc hoặc các thông tin sau để được hỗ trợ:

CÔNG TY Ô TÔ ISUZU VIỆT NAM

Địa chỉ: 695 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

*: Tùy vào điều kiện đường sá, tải trọng hàng hóa và kỹ năng của tài xế

6 Tháng Tám, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0