ISUZU VIỆT NAM TỔ CHỨC LỄ BÀN GIAO XE ĐẦU KÉO MỚI CHO CÔNG TY TNHH SONG TRIỀU

Ngày 29/05/2023 vừa qua, Isuzu Việt Nam (IVC) đã phối hợp cùng Đại lý Vân Nam tổ chức lễ bàn giao lô 2 xe đầu kéo Isuzu E-Series (EXZ52N 420PS) cho Công ty Song Triều, nâng tổng số xe đã bàn giao cho đối tác lên thành 5 xe. Buổi lễ được tổ chức trang trọng với sự hiện diện của 3 công ty (IVC, Đại lý Vân Nam và công ty đối tác Song Triều).

Mở đầu buổi lễ bàn giao, ông Wataru Nakano – Tổng Giám đốc Isuzu Việt Nam đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng Song Triều, đồng thời cam kết về chất lượng sản phẩm, hoạt động dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng. Đối với sản phẩm đầu kéo Isuzu E-Series do IVC phân phối, khách hàng sẽ được hưởng các chính sách hỗ trợ chính hãng tại hệ thống Đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

Thành lập năm 2009, với đội xe quy mô hơn 100 xe tải các loại, đến nay Song Triều là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, công ty hiện đang là đối tác vận chuyển của các công ty lớn như Nike, Adidas, Mercedes Benz Việt Nam, và nhiều công ty khác.

Lễ bàn giao là một sự kiện quan trọng, đánh dấu cột mốc quan trong trong việc đưa sản phẩm xe đầu kéo chính hãng Isuzu trở lại thị trường Việt Nam. Đây là sự nỗ lực không ngừng của IVC và hệ thống đại lý trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cung cấp và đa dạng hóa sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Buổi lễ kết thúc với cam kết về sự phát triển không ngừng và mối quan hệ hợp tác lâu dài trong tương lai của 3 đại diện công ty.

Hình ảnh bàn giao xe cho khách hàng Công ty TNHH Song Triều

18 Tháng Bảy, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0