ISUZU VIỆT NAM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TÌM HIỂU VÀ HỌC HỎI KINH NGHIỆM MÔ HÌNH THU GOM – XỬ LÝ RÁC THẢI, THAM QUAN CÁC CÔNG TY SẢN XUẤT THIẾT BỊ CHUYÊN DÙNG & NHÀ MÁY SẢN XUẤT XE ISUZU FUJISAWA TẠI NHẬT BẢN”

Ngày 06–12/03/2024 vừa qua, Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam (IVC) kết hợp cùng Tập đoàn Isuzu Nhật Bản và Công ty Cổ Phần Ô Tô Chuyên Dùng Hiệp Hòa đã tổ chức Chương trình “Tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm mô hình thu gom – xử lý rác thải, tham quan các Công ty sản xuất thiết bị chuyên dùng và Nhà máy sản xuất xe Isuzu Fujisawa tại Nhật Bản” với sự tham gia của hơn 20 khách hàng doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường trên các vùng miền của Việt Nam.

Theo đó, các khách hàng được tham quan và tìm hiểu tại các điểm đến như sau:

1. Khu liên hợp xử lý chất thải Hiroshima Central Eco Park, tỉnh Hiroshima, Nhật Bản

Tại đây, khách hàng được giới thiệu tổng quan về hệ thống xử lý rác thải sinh hoạt của nhà máy. Đây là dây chuyền xử lý có công suất 285 tấn/ ngày, đảm bảo các chỉ tiêu về khí thải, mùi, nước thải. Ngoài ra, Khu liên hợp còn có khu vực tái chế rác thành các sản phẩm như kim loại (xỉ, kẽm, đồng), thu và phát điện,…

 

Giới thiệu về quy trình xử lý rác thải tại

Khu vực tiếp nhận xử lý rác Khu liên hợp xử lý chất thải Hiroshima Central Eco Park

2. Các nhà máy sản xuất thiết bị chuyên dùng

Khách hàng được tham quan và tìm hiểu về 02 nhà máy. Nhà máy ShinMaywa Hiroshima Nhật Bản (chuyên sản xuất các dòng xe chuyên dùng trong ngành Môi trường như xe Rác, xe Hooklift, xe Hút bùn,…); Nhà máy Furukawa Unic Sakura, tỉnh Chiba (chuyên sản xuất cẩu, thang nâng người làm việc trên cao).

3. Nhà máy Isuzu Fujisawa

Đây là nhà máy chính của Tập đoàn Isuzu Nhật Bản, chuyên sản xuất và lắp ráp ô tô, cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu cho hơn 130 nước trên toàn thế giới.  

Tại Isuzu Fujisawa, khách hàng không chỉ tham quan nhà máy sản xuất ô tô với diện tích hơn 1,000,000 m2, mà còn được tận mắt chứng kiến các dây chuyền lắp ráp tự động hoá, cùng quy trình kiểm tra đến từng công đoạn của các kỹ sư giỏi và các công nhân có tay nghề bậc cao. 

Với định hướng phát triển bền vững dựa trên nền tảng ESG (môi trường – xã hội – quản trị), Isuzu cung cấp những sản phẩm xe chất lượng cao, phù hợp cho các loại xe chuyên dùng trong ngành môi trường, cùng với dịch vụ hậu mãi chất lượng. 

Sự cam kết của Isuzu thể hiện qua việc đồng hành tại các Hội nghị/ Hội thảo của Hiệp Hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp ở các khu vực trên toàn quốc. Đồng thời, chúng tôi cũng tổ chức chương trình tham quan thực tế để mang đến những trải nghiệm và kinh nghiệm cho các doanh nghiệp trong ngành môi trường.

Thông qua chương trình này, IVC hy vọng các khách hàng sẽ hiểu thêm về các mô hình thu gom – xử lý rác thải và các mô hình quản lý tổ chức, mô hình sản xuất cũng như công nghệ tiên tiến áp dụng trên các thiết bị chuyên dùng tại Nhật Bản, qua đó, đóng góp vào việc bảo vệ môi trường cũng như phát triển bền vững ở Việt Nam.

-ISUZU VIỆT NAM-

3 Tháng Tư, 2024

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0