ISUZU TẤN PHÁT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HUẤN LUYỆN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CHO CÔNG TY TNHH ĐẶNG VŨ PHÁT TẠI ĐỒNG NAI

Ngày 18/06/2023, Isuzu Tấn Phát kết hợp cùng Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam tổ chức thành công chương trình Huấn luyện Lái xe An toàn – Tiết kiệm nhiên liệu và Kiểm tra – Bảo dưỡng xe hàng ngày (Eco-drive) cho Công ty TNHH Đặng Vũ Phát  (Đặng Vũ Phát Logistics) tại Đồng Nai.

Chương trình diễn ra với sự tham gia của hơn 15 Bác tài cùng Ban Giám đốc của Đặng Vũ Phát Logistics đã khẳng định được tính thiết thực của chương trình và sự quan tâm đặc biệt của Quý công ty đến sự an toàn và tiết kiệm khi vận hành xe hiện nay.

Đặng Vũ Phát Logistics là khách hàng dự án của Isuzu Việt Nam, hiện sở hữu đến hơn 20 xe tải, khách phục vụ hoạt động kinh doanh của Công ty. Với khẩu hiệu “Không chỉ là giao nhận hàng hóa thông thường, mà là sự đam mê trong việc tìm ra giải pháp tốt nhất cho Khách hàng trong lĩnh vực giao nhận vận tải”, Đặng Vũ Phát Logistics đã và đang gây dựng niềm tin tưởng tuyệt đối cho Khách hàng trên mỗi chuyến hàng.

Phát biểu khai mạc chương trình, Giám đốc Đặng Vũ Phát Logistics, ông Đào Ánh Phi gửi lời cám ơn chân thành đến Isuzu Việt Nam và Isuzu Tấn Phát đã tổ chức khóa huấn luyện Eco-drive cho Đặng Vũ Phát Logistics tại Đồng Nai. Theo ông, vận hành xe trên đường luôn tiềm ẩn rủi ro hỏng hóc. Tuy nhiên, việc kết hợp được kiến thức kỹ thuật cơ bản và quy trình kiểm tra bảo dưỡng xe hàng ngày từ Isuzu và kinh nghiệm thực tế sẽ mang lại lợi ích lớn cho cá nhân Bác tài, công ty và hơn nữa là xã hội. Bên cạnh đó, kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp trên đường là tối quan trọng với mỗi cá nhân Bác tài nhằm khắc phục nhanh chóng hư hỏng, đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa được thông suốt và thuận lợi.

Thông qua chương trình Huấn luyện, dưới sự hướng dẫn của Isuzu Tấn Phát và Isuzu Việt Nam, các học viên đã được tham gia 03 nội dung chính như sau:

  • Hướng dẫn Lái xe an toàn & Lái xe tiết kiệm nhiên liệu (Lý thuyết & Thực hành)
  • Hướng dẫn Kiểm tra – Bảo dưỡng xe hàng ngày (Lý thuyết và thực hành)
  • Giải thích Báo cáo sức khỏe xe; Giải đáp thắc mắc của bác tài trong quá trình sử dụng xe tải Isuzu

Các Bác tài hào hứng tham gia phần thực hành lái xe theo 02 cách: lái xe thông thường theo thực tế hàng ngày và lái xe tiết kiệm nhiên liệu theo những kỹ năng được hướng dẫn từ Isuzu. Kết  quả lái xe theo 02 phương pháp trong buổi huấn luyện cho thấy kỹ năng vận hành của đội ngũ Bác tài Đặng Vũ Phát Logistics là rất tốt. Tuy nhiên, nếu vận hành theo hướng dẫn từ Isuzu Việt Nam, Đặng Vũ Phát Logistics có thể tiết kiệm lên đến 10% lượng nhiên liệu tiêu thụ so với hiện tại.

Các thành viên tham gia buổi huấn luyện, được nhận bằng chứng nhận và những món quà lưu niệm đến từ Isuzu Việt Nam và Isuzu Tấn Phát.

Isuzu Việt Nam hy vọng rằng chương trình huấn luyện lái xe tiết kiệm sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.

Quý Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc hoặc thông tin sau để được hỗ trợ:

CÔNG TY Ô TÔ ISUZU VIỆT NAM

Địa chỉ: 695 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: isuzu-vietnam.com                          E-mail: info@isuzu-vietnam.com

23 Tháng Sáu, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0