CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN LÁI XE AN TOÀN - TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CHO KHÁCH HÀNG ISUZU TẠI HÀ NỘI

Ngày 23/03/2024, Isuzu Việt Nam kết hợp cùng Đại lý Isuzu Việt Hải – Hà Đông tổ chức thành công Chương trình Huấn luyện Lái xe An toàn – Tiết kiệm nhiên liệu cho Công ty Sơn USAMEVA, VMC Group, Dược phẩm Việt Nam và Phamdecor tại Hà Đông, Hà Nội.

Chương trình Huấn luyện được tổ chức với sự tham dự của 10 Tài xế và Ban Quản lý của công ty khách hàng. Điều này đã khẳng định được tính thiết thực và sự quan tâm đặc biệt của Quý Khách hàng đến lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, từ đó, nâng cao kiến thức chuyên môn và tối ưu hóa hiệu quả vận hành xe.

Phát biểu khai mạc tại chương trình, Đại diện Công ty Cổ phần VMC Group Việt Nam – Ông Nguyễn Văn Minh gửi lời cảm ơn đến Isuzu Việt Nam và Đại lý Isuzu Việt Hải – Hà Đông đã quan tâm và tổ chức khóa huấn luyện cho đội ngũ tài xế của công ty và các đơn vị vận tải tại Hà Đông.

Theo ông, Chương trình Huấn luyện Lái xe An toàn – Tiết kiệm nhiên liệu không những mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng, góp phần giảm chi phí vận hành, tối ưu lợi nhuận và tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, chương trình còn thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm của Isuzu Việt Nam đối với sản phẩm của hãng và khách hàng đang sử dụng xe Isuzu hàng ngày.

Ông hy vọng mọi người sẽ dành thời gian trau dồi và thực hành các kỹ năng lái xe an toàn, lái xe tiết kiệm nhiên liệu và kiến thức bảo dưỡng kiểm tra xe hàng ngày, đồng thời chia sẻ rộng rãi hơn trong công ty và cộng đồng.

Chương trình Huấn luyện dưới sự hướng dẫn của Isuzu Việt Nam và Đại lý Isuzu Việt Hải – Hà Đông gồm 02 nội dung chính:

– Hướng dẫn Lái xe an toàn & Lái xe tiết kiệm nhiên liệu (Lý thuyết & Thực hành)

– Giải thích Báo cáo sức khỏe xe; Giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng xe Isuzu

Theo đó, người tham dự sẽ tham gia phần thực hành lái xe bằng 02 cách: Lái xe thông thường theo thực tế hàng ngày và Lái xe tiết kiệm nhiên liệu theo những kỹ năng được hướng dẫn bởi Isuzu Việt Nam. Với phương pháp mới này, Isuzu mong muốn góp phần giảm thiểu chi phí nhiên liệu khi vận hành của Quý Khách hàng đến 20% so với hiện tại.

Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia buổi huấn luyện được trao bằng chứng nhận và quà lưu niệm từ ban tổ chức.

Isuzu Việt Nam hy vọng Chương trình Huấn luyện Lái xe An toàn – Tiết kiệm nhiên liệu sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.

Quý Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc để được hỗ trợ.

– Isuzu Việt Nam –

26 Tháng Ba, 2024

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0