CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN LÁI XE AN TOÀN - TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CHO C.P. VIỆT NAM TẠI ĐỒNG NAI

Ngày 16/03/2024, Isuzu Việt Nam kết hợp cùng Đại lý Isuzu Lộc Phát tổ chức thành công Chương trình Huấn luyện Lái xe An toàn Tiết kiệm nhiên liệu và Bảo dưỡng Kiểm tra xe hàng ngày cho Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV) tại Đồng Nai.

Chương trình huấn luyện được tổ chức với sự tham dự của hơn 20 Tài xế và Ban Quản lý của CPV. Điều này đã khẳng định được tính thiết thực và sự quan tâm đặc biệt của Quý Khách hàng đến lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, từ đó, nâng cao kiến thức chuyên môn và tối ưu hóa hiệu quả vận hành xe.

Phát biểu khai mạc tại chương trình, đại diện C.P. Việt Nam – Ông Vũ Đình Anh gửi lời cảm ơn đến Isuzu Việt Nam và Đại lý Isuzu Lộc Phát đã quan tâm và tổ chức khóa huấn luyện cho đội ngũ tài xế của công ty.

Theo ông, đội ngũ tài xế của C.P. Việt Nam có kỹ năng vận hành xe tốt thông qua các khóa huấn luyện nội bộ tại công ty. Dù bận rộn với lịch trình vận chuyển của mình, nhưng anh em đã thu xếp tham dự đầy đủ. Đây là minh chứng cho thấy tầm quan trọng và sự hữu ích của khóa huấn luyện này đối với các tài xế và cả ban quản lý xe của công ty.

Ông hy vọng với khóa huấn luyện của Isuzu Việt Nam, các kỹ năng lái xe an toàn, thao tác lái xe tiết kiệm nhiên liệu và quy trình bảo dưỡng kiểm tra xe hàng ngày sẽ giúp nâng cao hiệu quả vận hành xe, góp phần mang lại lợi ích cho bản thân, công ty và sự phát triển của xã hội.

Chương trình Huấn luyện dưới sự hướng dẫn của Isuzu Việt Nam và Đại lý Isuzu Lộc Phát gồm 03 nội dung chính:

– Hướng dẫn Lái xe an toàn & Lái xe tiết kiệm nhiên liệu (Lý thuyết & Thực hành)

– Hướng dẫn Bảo dưỡng & Kiểm tra xe hàng ngày (Lý thuyết & Thực hành)

– Giải thích Báo cáo sức khỏe xe; Giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng xe Isuzu

Theo đó, người tham dự sẽ tham gia phần thực hành lái xe bằng 02 cách: Lái xe thông thường theo thực tế hàng ngày và Lái xe tiết kiệm nhiên liệu theo những kỹ năng được hướng dẫn bởi Isuzu Việt Nam. Với phương pháp mới này, Isuzu mong muốn góp phần giảm thiểu chi phí nhiên liệu khi vận hành của Quý Khách hàng đến 10% so với hiện tại.

Đại lý Isuzu Lộc Phát hướng dẫn thực hành phương pháp bảo dưỡng & kiểm tra xe hàng ngày trực tiếp trên xe của CPV.

Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia buổi huấn luyện được trao bằng chứng nhận và quà lưu niệm từ ban tổ chức.

Isuzu Việt Nam hy vọng Chương trình Huấn luyện Lái xe An toàn – Tiết kiệm nhiên liệu sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.

Quý Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc để được hỗ trợ.

– Isuzu Việt Nam –

20 Tháng Ba, 2024

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0