CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN BẢO DƯỠNG – KIỂM TRA XE HÀNG NGÀY CHO TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐÔ THỊ BẠC LIÊU & GIÁ RAI TẠI THÀNH PHỐ BẠC LIÊU

Ngày 29/06/2024, Isuzu Việt Nam kết hợp cùng Đại lý Isuzu Thanh Thảo – Cà Mau tổ chức thành công chương trình huấn luyện Bảo dưỡng & Kiểm tra xe hàng ngày cho Trung tâm Dịch vụ Đô thị Tỉnh Bạc Liêu và Thị xã Giá Rai tại TP. Bạc Liêu.

Chương trình huấn luyện được tổ chức với sự tham dự của hơn 30 tài xế và ban quản lý của 02 công ty. Điều này đã khẳng định được tính thiết thực của chương trình và sự quan tâm đặc biệt của khách hàng đến an toàn và hiệu quả khi vận hành xe.

Đội ngũ tài xế và ban quản lý của DVĐT Bạc Liêu và Giá Rai tham dự chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, Giám đốc phòng Quan hệ Khách hàng Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam – Bà Nguyễn Thị Ngọc Bé gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban quản lý & đội ngũ tài xế của Trung tâm đã tin dùng sản phẩm Isuzu, tạo ra cơ hội quý báu cho Isuzu được cung cấp sản phẩm và dịch vụ tối ưu, đảm bảo an toàn cho tài xế và phương tiện vận chuyển. Từ đó, Isuzu có thể giúp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh và dịch vụ cho khách hàng, đóng góp vào sự phát triển của xã hội và bảo vệ môi trường.

Đại diện Trung tâm Dịch vụ Đô thị tỉnh Bạc Liêu, ông Nguyễn Huy Vũ gửi lời cảm ơn đến Isuzu Việt Nam, Đại lý Isuzu Thanh Thảo – Cà Mau đã luôn đồng hành cùng khách hàng và tổ chức khóa huấn luyện cho đội ngũ tài xế và ban quản lý của công ty.

Đại diện DVĐT Bạc Liêu phát biểu tại buổi huấn luyện

Theo ông, đơn vị xe của công ty được thành lập đã lâu nhưng chưa có kỳ huấn luyện bài bản nào được thực hiện như thế này. Vì thế, chương trình huấn luyện bảo dưỡng & kiểm tra xe hàng ngày của Isuzu thực sự rất cần thiết và bổ ích cho cả Ban quản lý và đội ngũ tài xế của Trung tâm bởi không chỉ cập nhật những kiến thức cơ bản về vận hành xe, quy trình bảo dưỡng – kiểm tra xe một cách khoa học mà còn là cơ hội để học viên được thực hành nhằm nắm vững các kiến thức hữu ích trước khi áp dụng vào thực tiễn công việc. Ông mong rằng tất cả mọi người tham gia tận dụng tốt cơ hội này để nắm vững kiến thức, quy trình bảo dưỡng – kiểm tra xe để luôn đảm bản phương tiện hoạt động an toàn và đạt hiệu quả nhất.

Chương trình Huấn luyện dưới sự hướng dẫn của Isuzu gồm 02 nội dung chính:

  • Hướng dẫn Bảo dưỡng – Kiểm tra xe hàng ngày trên xe nền từ Isuzu (Lý thuyết và thực hành)
  • Giải thích Báo cáo sức khỏe xe; Giải đáp thắc mắc của tài xế trong quá trình sử dụng xe tải chuyên dùng Isuzu

Isuzu Việt Nam và Đại lý Isuzu Thanh Thảo – Cà Mau hướng dẫn thực hành phương pháp bảo dưỡng & kiểm tra xe hàng ngày trên xe ép rác của Trung tâm

Tài xế thực hành kiểm tra xe theo phương pháp được chia sẻ bởi Isuzu

Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia buổi huấn luyện được trao bằng chứng nhận và quà lưu niệm từ ban tổ chức.

BTC trao bằng chứng nhận và quà lưu niệm cho các cá nhân tham dự chương trình

Isuzu Việt Nam hy vọng chương trình huấn luyện Bảo dưỡng – Kiểm tra xe hàng ngày sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về xe Isuzu và góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.

Quý Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc để được hỗ trợ.

– ISUZU VIỆT NAM –

6 Tháng Bảy, 2024

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0