CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN BẢO DƯỠNG – KIỂM TRA XE HÀNG NGÀY CHO PTC CẦN THƠ

Ngày 14/04/2024, Isuzu Việt Nam kết hợp cùng Đại lý Isuzu An KhánhCần Thơ và Công ty Cổ phần Máy & Thiết bị Công nghiệp Quốc tế (IMAE) tổ chức thành công chương trình Bảo dưỡng – Kiểm tra xe hàng ngày cho Tổng công ty Dịch vụ Xăng dầu PetrolimexChi nhánh Vận tải & Dịch vụ Petrolimex Cần Thơ (PTC Cần Thơ). 

Chương trình huấn luyện được tổ chức với sự tham dự của hơn 85 Tài xế và Ban Quản lý của PTC Cần Thơ. Điều này đã khẳng định được tính thiết thực và sự quan tâm đặc biệt của Quý Khách hàng đến sự hiệu quả và an toàn khi vận hành xe.

Đoàn công tác Isuzu Việt Nam và Ban Quản lý, Tài xế của PTC Cần Thơ

Phát biểu khai mạc tại chương trình, Giám đốc PTC Cần Thơ – Ông Huỳnh Thanh Nam gửi lời cảm ơn đến Isuzu Việt Nam, Đại lý Isuzu An Khánh và IMAE đã quan tâm và tổ chức khóa huấn luyện cho đội ngũ tài xế và quản lý đội xe của PTC Cần Thơ. 

Theo ông, chương trình huấn luyện Bảo dưỡng – Kiểm tra xe mang lại những kiến thức thực tiễn về vận hành xe, kỹ năng bảo dưỡng & kiểm tra xe hàng ngày cho đội ngũ tài xế và quản lý của PTC Cần Thơ. PTC Cần Thơ đã thực hiện công việc này hàng ngày nhưng rất cần được cập nhật kiến thức về kỹ thuật, kinh nghiệm vận hành mà Isuzu Việt Nam đúc kết từ thị trường. Qua đó, góp phần tối ưu hiệu quả vận hành xe và tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, hoạt động này cũng thể hiện rất rõ trách nhiệm và sự quan tâm của Isuzu đối với sản phẩm của hãng và Khách hàng đang sử dụng xe Isuzu hàng ngày. 

Đồng thời, ông Huỳnh Thanh Nam hy vọng đội ngũ tài xế cố gắng nắm bắt các kiến thức, kỹ năng được học và chia sẻ rộng rãi hơn trong công ty để mỗi cá nhân đều có trách nhiệm vận hành và bảo dưỡng xe một cách khoa học.  

Ông Huỳnh Thanh Nam, Giám đốc PTC Cần Thơ phát biểu tại chương trình

Chương trình Huấn luyện dưới sự hướng dẫn của Isuzu và IMAE gồm 03 nội dung chính:

  • Hướng dẫn Bảo dưỡng – Kiểm tra xe hàng ngày trên xe nền từ Isuzu (Lý thuyết và thực hành) 
  • Hướng dẫn Bảo dưỡng – Kiểm tra hệ thống chuyên dùng xe bồn từ IMAE (Lý thuyết và thực hành) 
  • Giải thích Báo cáo sức khỏe xe và Giải đáp thắc mắc của tài xế trong quá trình sử dụng xe tải chuyên dùng Isuzu 

Isuzu và IMAE hướng dẫn thực hành phương pháp bảo dưỡng & kiểm tra xe hàng ngày trực tiếp trên xe của PTC Cần Thơ 

Tài xế trc tiếp thực hành kiểm tra xe theo phương pháp được chia sẻ bởi Isuzu và IMAE 

Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia buổi huấn luyện được trao bằng chứng nhận và quà lưu niệm từ ban tổ chức.  

Isuzu Việt Nam trao bằng chứng nhận hoàn thành huấn luyện và quà lưu niệm 

Isuzu Việt Nam hy vọng Chương trình Huấn luyện Bảo dưỡng – Kiểm tra xe hàng ngày sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.  

Quý Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc để được hỗ trợ. 

-ISUZU VIỆT NAM-  

17 Tháng Tư, 2024

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0