CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN BẢO DƯỠNG – KIỂM TRA XE HÀNG NGÀY CHO MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ THANH HÓA VÀ SẦM SƠN TẠI THÀNH PHỐ THANH HÓA

Ngày 24/05/2024, Isuzu Việt Nam kết hợp cùng Đại lý Isuzu Thăng Long – Đông Anh và Công ty Cổ phần Ô tô chuyên dùng Hiệp Hòa (Hiệp Hòa) tổ chức thành công chương trình huấn luyện Bảo dưỡng & Kiểm tra xe hàng ngày cho Công ty Cổ phần Môi trường & Công trình Đô Thị Thanh Hóa và Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị & Dịch vụ Du lịch Sầm Sơn tại Tp. Thanh Hóa. 

Chương trình huấn luyện được tổ chức với sự tham dự của 50 tài xế và ban quản lý của Quý Khách hàng. Điều này đã khẳng định được tính thiết thực của chương trình và sự quan tâm đặc biệt của công ty đến an toàn và sự hiệu quả khi vận hành xe. 

 Đội ngũ tài xế và ban quản lý của MTĐT Thanh Hóa và Sầm Sơn tham dự chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, Giám đốc Điều hành Cao cấp Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam Ông Thái Văn Toán gửi lời chào nồng nhiệt và lời cảm ơn sâu sắc đến Ban quản lý & đội ngũ tài xế của 02 công ty MTĐT Thanh Hóa & Sầm Sơn đã luôn tin dùng sản phẩm Isuzu. Là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Isuzu tại Việt Nam, Isuzu luôn đề cao ý thức trách nhiệm của nhà sản xuất mang đến hiệu quả tối đa cho khách hàng, bảo đảm quá trình hoạt động của phương tiện an toàn, không xảy ra sự cố, nhân tố đóng góp vào sự phát triển của xã hội và bảo vệ môi trường. Ông hy vọng tất cả anh em tham dự tập trung học hỏi kiến thức, kỹ năng và chia sẻ, lan tỏa đến nội bộ toàn công ty, góp phần vào vận hành xe an toàn, đạt hiệu quả cao. 

Đại diện Isuzu Việt Nam phát biểu tại chương trình 

Đại diện CTCP MT & CT ĐT Thanh Hóa, ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó Giám đốc gửi lời cảm ơn đến Isuzu Việt Nam, Đại lý Isuzu Thăng Long và công ty Hiệp Hòa đã quan tâm và tổ chức khóa huấn luyện cho đội ngũ tài xế và ban quản lý của công ty. 

Theo ông, chương trình huấn luyện bảo dưỡng & kiểm tra xe hàng ngày của Isuzu không những cập nhật những kiến thức cơ bản về vận hành xe, quy trình bảo dưỡng – kiểm tra xe hàng ngày cho học viên mà còn là cơ hội quý báu để học viên lĩnh hội các bài học kinh nghiệm quý báu được đúc kết từ nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải nói chung và trong ngành môi trường nói riêng. 

Đại diện MTĐT Thanh Hóa phát biểu tại buổi huấn luyện 

Chương trình Huấn luyện dưới sự hướng dẫn của Isuzu và Hiệp Hòa gồm 03 nội dung chính: 

  • Hướng dẫn Bảo dưỡng – Kiểm tra xe hàng ngày trên xe nền từ Isuzu (Lý thuyết và thực hành) 
  • Hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng hệ thống chuyên dùng trên xe ép rác từ Hiệp Hòa (Lý thuyết và thực hành) 
  • Giải thích Báo cáo sức khỏe xe; Giải đáp thắc mắc của tài xế trong quá trình sử dụng xe tải chuyên dùng Isuzu & Hiệp Hòa 

Isuzu Việt NamĐại lý Isuzu Thăng Long hướng dẫn thực hành phương pháp bảo dưỡng & kiểm tra xe hàng ngày trên xe ép rác của MTĐT Thanh Hóa 

Hiệp Hòa hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng hệ thống chuyên dùng trên xe ép rác của công ty

 Tài xế thực hành kiểm tra xe theo phương pháp được chia sẻ bởi Isuzu và Hiệp Hòa 

 Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia buổi huấn luyện được trao bằng chứng nhận và quà lưu niệm từ ban tổ chức.  

Isuzu Việt Nam trao bằng chứng nhận và quà lưu niệm cho các cá nhân tham dự chương trình 

Isuzu Việt Nam hy vọng chương trình huấn luyện Bảo dưỡng – Kiểm tra xe hàng ngày sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về xe Isuzu và góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.  

Quý Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc để được hỗ trợ. 

– ISUZU VIỆT NAM –

28 Tháng Năm, 2024

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0