CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN BẢO DƯỠNG – KIỂM TRA XE HÀNG NGÀY CHO CTCP MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ ĐÀ NẴNG

Ngày 20/04/2024, Isuzu Việt Nam kết hợp cùng Đại lý Isuzu Đại Thịnh – Đà Nẵng và Công ty Cổ phần Ô tô chuyên dùng Hiệp Hòa tổ chức thành công chương trình huấn luyện Bảo dưỡng – Kiểm tra xe hàng ngày cho Công ty Cổ phần Môi trường Đô Thị Đà Nẵng (MTĐT Đà Nẵng) tại trụ sở của công ty.

Chương trình huấn luyện được tổ chức với sự tham dự của hơn 18 Tài xế và Ban Quản lý của MTĐT Đà Nẵng. Điều này đã khẳng định được tính thiết thực và sự quan tâm đặc biệt của Quý Khách hàng đến sự hiệu quả và an toàn khi vận hành xe.

Isuzu Việt Nam và Đà Nẵng Urenco tại Chương trình huấn luyện

Phát biểu khai mạc tại chương trình, đại diện MTĐT Đà Nẵng – Ông Lâm Xuân Ba gửi lời cám ơn đến Isuzu Việt Nam, Đại lý Isuzu Đại Thịnh và Công ty Hiệp Hòa đã quan tâm và tổ chức khóa huấn luyện cho đội ngũ tài xế và ban quản lý của MTĐT Đà Nẵng.

Theo ông, chương trình huấn luyện Bảo dưỡng & Kiểm tra xe của Isuzu không những mang đến những kiến thức cơ bản về vận hành xe, quy trình bảo dưỡng & kiểm tra xe hàng ngày cho đội ngũ tài xế và ban quản lý của MTĐT Đà Nẵng mà còn giúp nâng cao kỹ năng nhận biết, xử lý lỗi trong quá trình sử dụng nhằm vận hành xe hiệu quả, đảm bảo công tác vận chuyển rác thải được thông suốt, góp phần củng cố niềm tin của cộng đồng vào dịch vụ của công ty.

Ông yêu cầu mỗi cá nhân tham dự khóa huấn luyện phải cố gắng lĩnh hội, nắm bắt các kiến thức, kỹ năng & sau đó chia sẻ rộng rãi cho các đồng nghiệp trong công ty để cùng nhau bảo quản xe tốt, vận hành hiệu quả, gia tăng lợi ích cho công ty và cộng đồng.

Đại diện MTĐT Đà Nẵng – ông Lâm Xuân Ba phát biểu tại chương trình

Chương trình Huấn luyện dưới sự hướng dẫn của Isuzu và Hiệp Hòa gồm 03 nội dung chính:

  • Hướng dẫn Bảo dưỡng – Kiểm tra xe hàng ngày trên xe nền từ Isuzu (Lý thuyết và thực hành)
  • Hướng dẫn Bảo dưỡng – Kiểm tra hệ thống chuyên dùng xe ép rác từ Hiệp Hòa (Lý thuyết và thực hành)
  • Giải thích Báo cáo sức khỏe xe; Giải đáp thắc mắc của tài xế trong quá trình sử dụng xe tải chuyên dùng Isuzu & Hiệp Hòa

Isuzu và Hiệp Hòa hướng dẫn thực hành phương pháp bảo dưỡng & kiểm tra xe hàng ngày trực tiếp trên xe của CTCP MTĐT Đà Nẵng

Tài xế trực tiếp thực hành kiểm tra xe theo phương pháp được chia sẻ bởi Isuzu và Hiệp Hòa

Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia buổi huấn luyện được trao bằng chứng nhận và quà lưu niệm từ Ban Tổ chức.

Isuzu Việt Nam trao chứng nhận và quà lưu niệm cho các Tài xế hoàn thành huấn luyện

Isuzu Việt Nam hy vọng Chương trình Huấn luyện Bảo dưỡng – Kiểm tra xe hàng ngày sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.

Quý Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc để được hỗ trợ.

ISUZU VIỆT NAM

23 Tháng Tư, 2024

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0