CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN BẢO DƯỠNG & KIỂM TRA XE HÀNG NGÀY CHO CÔNG TY SÔNG HỒNG

Ngày 09/09/2023 vừa qua, Isuzu Việt Nam kết hợp cùng Đại lý Isuzu Thăng Long và Công ty Cổ phần Tập đoàn Ô tô Hiệp Hòa tổ chức thành công chương trình huấn luyện Bảo dưỡng & Kiểm tra xe hàng ngày cho Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Rau sạch Sông Hồng.

Chương trình huấn luyện được tổ chức với sự tham gia của hơn 15 tài xế, kỹ thuật viên và Ban Quản lý của Sông Hồng đã khẳng định được tính thiết thực và sự quan tâm đặc biệt của Quý Công ty đến sự an toàn và hiệu quả khi vận hành xe.

Phát biểu khai mạc chương trình, Trưởng phòng Kỹ thuật Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Rau sạch Sông Hồng – Ông Nguyễn Việt Hưng khẳng định an toàn và hiệu quả là yếu tố tối quan trọng trong lĩnh vực vận tải. Vì vậy, Sông Hồng luôn chủ động tham gia huấn luyện Bảo dưỡng & Kiểm tra xe hàng ngày nhằm nâng cao kỹ năng vận hành xe. Ông cũng nêu rõ với hơn 50% thành phần tham dự khóa học là đội ngũ quản lý từ các xí nghiệp trực thuộc và đồng thời là đội ngũ huấn luyện nội bộ của công ty trong tương lai, những kiến thức và kỹ năng này sẽ được chia sẻ sâu rộng nhằm tối ưu hiệu suất vận hành và đảm bảo uy tín vận chuyển với đối tác. Chương trình huấn luyện của Isuzu Việt Nam không chỉ góp phần mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng mà còn thể hiện được vai trò đồng hành, tinh thần trách nhiệm của nhà sản xuất đối với sản phẩm và quá trình sử dụng của khách hàng. Ông thay mặt công ty Sông Hồng gửi lời cám ơn chân thành đến Isuzu Việt Nam, Isuzu Thăng Long và Ô tô Hiệp Hòa.

Chương trình Huấn luyện dưới sự hướng dẫn của Isuzu Việt Nam, Isuzu Thăng Long và Ô tô Hiệp Hòa, gồm 04 nội dung chính:

  • Hướng dẫn Bảo dưỡng – Kiểm tra hàng ngày trên xe nền Isuzu (Lý thuyết và thực hành)
  • Khuyến cáo các chu kỳ bảo dưỡng định kỳ cho các dòng xe chuyên dùng sử dụng khung gầm Isuzu F-Series
  • Hướng dẫn Bảo dưỡng – Kiểm tra hệ thống chuyên dùng xe ép rác của Hiệp Hòa (Lý thuyết và thực hành)
  • Giải thích Báo cáo sức khỏe xe; Giải đáp thắc mắc của BQL & Tài xế trong quá trình sử dụng xe Isuzu

Tài xế của Sông Hồng thực hành phương pháp bảo dưỡng & kiểm tra xe hàng ngày sau khi được hướng dẫn từ Isuzu Thăng Long và Ô tô Hiệp Hòa.

Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia buổi huấn luyện nhận bằng chứng nhận và quà lưu niệm từ đơn vị tổ chức.

Isuzu Việt Nam hy vọng rằng chương trình huấn luyện Bảo dưỡng & Kiểm tra xe hàng ngày sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.

Quý Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc hoặc thông tin sau để được hỗ trợ:

ISUZU VIỆT NAM

18 Tháng Chín, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0