CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI VAY VÀ CHI PHÍ TRƯỚC BẠ: ÁP DỤNG CHO DÒNG XE TẢI ISUZU N-SERIES & F-SERES

Nhằm tri ân và đồng hành cùng khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc xe phù hợp cho nhu cầu kinh doanh trong năm 2023, hệ thống Đại lý Isuzu Việt Nam trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mãi “HỖ TRỢ LÃI VAY VÀ CHI PHÍ TRƯỚC BẠ” áp dụng cho các dòng xe tải N-Series và F-Series.

HỖ TRỢ LÃI VAY VÀ CHI PHÍ TRƯỚC BẠ

Năm 2022, với sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng, Isuzu Việt Nam đã thiết lập kỷ lục mới về hoạt động sản xuất và doanh số bán lẻ. Nhằm tri ân và hỗ trợ khách hàng, Isuzu Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi áp dụng tại hệ thống Đại lý Isuzu trên toàn quốc như sau:

  • Tên chương trình: “Hỗ trợ lãi vay và chi phí trước bạ”: Giá trị hỗ trợ bằng tiền mặt lên đến 40 triệu đồng.
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/05/2023 đến hết ngày 30/06/2023
  • Dòng xe: ISUZU N-Series (E4&E5) và F-Series (E4&E5)
  • Nội dung chương trình: Khách hàng mua xe trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi sẽ được hỗ trợ một phần lãi suất ngân hàng & chi phí trước bạ – giá trị bằng tiền mặt tương ứng với các dòng xe như sau:

DÒNG SẢN PHẨM

MODEL

GIÁ TRỊ KHUYẾN MÃI

(VND/XE)

N-SERIES (Euro 4 & Euro 5)

Tất cả các model

20,000,000

F-SERIES (Euro 4 & Euro 5)

FRR & FVR

30,000,000

F-SERIES (Euro 4 & Euro 5)

FVM & FVZ

40,000,000

*Giá trị khuyến mãi cho mỗi xe chưa bao gồm thuế GTGT

Để biết thêm thông tin chương trình và nhận tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến hệ thống Đại lý ISUZU gần nhất trên toàn quốc.

Danh sách Đại lý ISUZU ủy quyền xem tại: https://isuzu-vietnam.com/dai-ly-xe/

GIẢI PHÁP VẬN TẢI CHUYÊN NGHIỆP TỪ ISUZU

Isuzu N-Series – Sự lựa chọn thông minh: Với tổng tải trọng từ 4,99T – 9,5T, Isuzu N-Series mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng từng phân khúc. Isuzu N-Series sở hữu ngôn ngữ thiết kế đơn giản nhưng hiện đại và có tính ứng dụng cao với không gian cabin vuông rộng rãi, góc quan sát rộng. Các sản phẩm được trang bị động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro4 và Euro5 mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

ISUZU F-Series – Giải pháp hoàn hảo: Là dòng xe tải trung & nặng tiêu chuẩn Nhật Bản, có độ bền cao, dễ điều khiển, tần suất bảo trì chỉ tương đương các dòng xe tải nhẹ, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí vận hành. Các dòng Xe tải ISUZU F-Series có tổng trọng tải từ 11-25 tấn, mang đến sự lựa chọn đa dạng, hiệu quả và linh hoạt; đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đặc biệt là vận tải đường dài.

 

ISUZU VIỆT NAM

17 Tháng Năm, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0