ISUZU VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐẠI LÝ LẦN THỨ II NĂM 2023

Ngày 29/09/2023 vừa qua, ISUZU Việt Nam (IVC) đã tổ chức thành công Hội nghị Đại lý Lần II năm 2023 tại TP. Hồ Chí Minh với chủ đề “TIẾN VÀO KỶ NGUYÊN MỚI”. Đặc biệt tại Hội nghị đã giới thiệu Bộ triết lý kinh doanh mới – ISUZU ID đến toàn hệ thống Đại lý ISUZU. Đồng thời cũng là lần đầu tiên triển khai hoạt động thảo luận nhóm đầy giá trị giữa các Đại lý về các giải pháp kinh doanh trong ngắn và dài hạn.

 Bring to new ERA

Hội nghị Đại lý do IVC tổ chức định kỳ như một dịp để IVC và hệ thống Đại lý có cơ hội cùng đánh giá kết quả hoạt động, thảo luận giải pháp và đưa ra kế hoạch, mục tiêu cùng phát triển. Đặc biệt tại Hội nghị lần này, điểm nhấn quan trọng là IVC đã giới thiệu ISUZU ID – Bộ triết lý kinh doanh mới do ISUZU Nhật Bản công bố từ tháng 05/2023. Theo đó, ISUZU Việt Nam với vai trò là thành viên ISUZU toàn cầu sẽ truyền tải thông điệp triết lý mới và triển khai phù hợp đến hệ thống ISUZU tại Việt Nam. Cùng với bộ triết lý mới, IVC cũng nêu rõ về tầm nhìn hệ thống trong thời gian sắp tới.

Ông Wataru Nakano – Tổng giám đốc IVC phát biểu khai mạc Hội nghị

Tiếp theo đó, IVC đã cung cấp cho Hội nghị những thông tin, nhận định tích cực về tổng quan thị trường ô tô, lộ trình phát triển quốc gia, đồng thời đưa ra dự báo quý giá về thị trường để đặt ra những mục tiêu phù hợp trong 6 tháng tiếp theo.

Đại diện IVC chia sẻ thông tin đến toàn Hội nghị

Kết quả của hệ thống Đại lý trong 6 tháng vừa qua cũng được IVC công bố để cùng nhau đánh giá sự phát triển. Dựa trên cơ sở đó sẽ triển khai các mục tiêu chiến lược tiếp theo trong nửa cuối năm cho Đại lý trên từng hạng mục gồm Bán hàng, Dịch vụ hậu mãi, Marketing và Phát triển thương hiệu.

Các thành viên chăm chú lắng nghe các thông tin chia sẻ

Và tại Hội nghị này là lần đầu tiên triển khai buổi thảo luận nhóm sôi nổi với các chủ đề từ IVC. Đại lý đã cùng nhau trao đổi, phân tích, cùng tìm ra những giải pháp tối ưu để có thể hoàn thành mục tiêu phát triển kinh doanh cho các chủ đề được đưa ra trong ngắn và dài hạn.

Đại lý sôi nổi trong hoạt động thảo luận nhóm lần đầu tổ chức

Hội nghị đại lý lần thứ 2 đã kết lại thành công tốt đẹp. Với những nỗ lực hiện tại, IVC hy vọng sẽ cùng hệ thống Đại lý tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu theo triết lý kinh doanh mới.

ISUZU VIỆT NAM

6 Tháng Mười, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0