ISUZU VIỆT NAM THÔNG BÁO THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH TRIỆU HỒI KIỂM TRA TRỤC LÁI TRÊN XE D-MAX VÀ mu-X

Isuzu Việt Nam thông báo thực hiện “Chương trình triệu hồi kiểm tra và siết lại bu lông trục lái trên xe Isuzu D-Max và Isuzu mu-X sản xuất năm 2020-2022 theo chương trình triệu hồi của Isuzu Motors International Operation (Thailand) số SCP-2303-01 do Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam nhập khẩu và phân phối” kể từ ngày 15 tháng 5 năm 2023 tại tất cả các Đại lý Isuzu trên toàn quốc.

Nhằm kiểm tra khắc phục lỗi trong quá trình lắp ráp tại Isuzu Thái Lan cho một số lô xe D-MAX & mu-X có thể chưa siết lực đúng theo tiêu chuẩn thiết kế đối với bu lông trục lái (đoạn thứ 2), Isuzu Việt Nam triển khai chương trình triệu hồi cho 372 xe D-MAX & mu-X. Cụ thể như sau:

STT Nhãn hiệu, số loại  Thời gian sản xuất Số lượng (xe)
1

Isuzu mu-X

Từ 2020 đến 2022

222

2

Isuzu D-MAX

Từ 2020 đến 2022

147

3

Isuzu D-MAX cabin đơn

Từ 2020 đến 2022

3

Tổng số

372

Để thực hiện chương trình này, Isuzu Việt Nam đã báo cáo cho Cục Đăng Kiểm Việt Nam và đã được Cục Đăng Kiểm Việt Nam chấp thuận bằng văn bản số 1740/ĐKVN-VAQ ngày 15 tháng 05 năm 2023. Theo đó, hệ thống Đại lý Isuzu Việt Nam trên toàn quốc sẽ chủ động liên hệ với khách hàng trong diện ảnh hưởng để thông báo về chương trình này và mời khách hàng mang xe đến đại lý gần nhất để kiểm tra, khắc phục. Isuzu Việt Nam và hệ thống đại lý uỷ quyền trên toàn quốc sẽ kiểm tra, khắc phục hoàn toàn miễn phí cho tất cả các xe bị lỗi liên quan.

Việc thực hiện Chương trình này một lần nữa thể hiện trách nhiệm của Isuzu Việt Nam đối với sự an toàn của khách hàng – những người đã luôn yêu mến và tin dùng sản phẩm Isuzu.

 Isuzu Việt Nam xin khuyến cáo đến tất cả Quý khách hàng sắp xếp mang xe đến hệ thống Đại lý Isuzu trên toàn quốc để được kiểm tra và khắc phục sớm, đảm bảo cho xe hoạt động ổn định và phòng ngừa các hư hỏng có thể phát sinh. Để biết thêm thông tin quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hệ thống Đại lý Isuzu trên toàn quốc.

Isuzu Việt Nam rất mong nhận được sự cảm thông và hợp tác tích cực từ phía khách hàng để Chương trình được thực hiện nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất.

Chi tiết các số VIN trong diện ảnh hưởng và danh sách các Đại lý ủy quyền chính hãng của Isuzu Việt Nam được đăng tải trên cổng thông tin điện tử của Cục Đăng Kiểm Việt Nam tại link dưới đây:

http://www.vr.org.vn/Pages/thong-bao.aspx?ItemID=2415

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: (84-28)3 895 9203

Hoặc thông qua email: info@isuzu-vietnam.com

CÔNG TY Ô TÔ ISUZU VIỆT NAM

Địa chỉ: 695 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

17 Tháng Năm, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0