ISUZU VIỆT NAM KẾT HỢP CÙNG ĐẠI LÝ D-SQUARE VIỆT HẢI TỔ CHỨC LỄ BÀN GIAO XE ISUZU D-MAX CHO NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI VÀ TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG DỰ ÁN TẠI HÀ NỘI

Ngày 06/01/2023 vừa qua, ISUZU Việt Nam (IVC) kết hợp cùng Đại lý D-SQUARE Việt Hải đã tổ chức lễ bàn giao xe bán tải D-MAX cho Ngân Hàng Chính Sách Xã Hội kết hợp tiệc tri ân khách hàng dự án của Đại lý D-SQUARE Việt Hải tại Hà Nội.

Tại sự kiện, đại diện ISUZU Việt Nam – Ông Tomoyuki Furuya, Giám Đốc Điều Hành Khối Kinh doanh, Hậu mãi đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Khách hàng – Ngân hàng chính sách xã hội đã tin tưởng sử dụng dòng xe ISUZU. Ông cũng dành lời cảm ơn và đánh giá cao toàn thể Đại lý DSQUARE Việt Hải đã luôn nỗ lực trong việc phát triển kinh doanh thời gian vừa qua và để vượt qua giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay.

Buổi tiệc tri ân của D-SQUARE Việt Hải cũng đã diễn ra nhằm thể hiện lòng cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng dự án: Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải Minh Thành, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm CPC1 Hà Nội cùng các đối tác khác đã ủng hộ và tin tưởng sử dụng sử dụng xe ISUZU cho các hoạt động kinh doanh.

ISUZU đã có danh tiếng tốt trên toàn quốc nhờ sản phẩm chất lượng cao và sự bền bỉ vượt trội kế thừa mã gen ISUZU TRUCK DNA cùng sự cải thiện sản phẩm và dịch vụ dựa trên phản hồi của khách hàng. Qua đó, IVC cùng hệ thống Đại lý ISUZU toàn quốc sẽ nỗ lực hơn nữa để đồng hành với khách hàng trong thời gian tới, cung cấp các sản phẩm ưu việt tại Việt Nam và chính sách sau bán đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

6 Tháng Một, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0