ISUZU AN KHÁNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HUẤN LUYỆN LÁI XE TIẾT KIỆM CHO CÔNG TY TNHH MTV TIẾP VẬN GEMADEPT TẠI CẦN THƠ

Ngày 23/04/2023, Isuzu Việt Nam kết hợp cùng Đại lý Isuzu An Khánh tổ chức thành công chương trình Huấn luyện Lái xe An toàn – Tiết kiệm nhiên liệu và Kiểm tra – Bảo dưỡng xe hàng ngày cho Công Ty TNHH MTV Tiếp Vận GEMADEPT tại Thành phố Cần Thơ.  

Chương trình diễn ra với sự tham gia của Ban Quản Lý cùng hơn 40 tài xế của GEMADEPT đã khẳng định được tính thiết thực của chương trình và sự quan tâm đặc biệt của Quý công ty đến sự an toàn và tiết kiệm khi vận hành xe hiện nay.

GEMADEPT là khách hàng dự án lớn của Isuzu Việt Nam, hiện sở hữu gần 70 xe tải Isuzu phục vụ hoạt động vận chuyển đường bộ của Công ty.

Phát biểu khai mạc chương trình, Phó Quản lý đội xe Ông Phạm Ngọc Dũng cho biết chương trình lái xe tiết kiệm nhiên liệu của Isuzu Việt Nam rất thiết thực, giúp củng cố, nâng cao kiến thức về vận hành và bảo dưỡng xe Isuzu cho đội ngũ Quản lý và các bác tài của công ty. GEMADEPT rất trân trọng nỗ lực của Isuzu Việt Nam và Isuzu An Khánh khi tổ chức khóa huấn luyện này.

Thông qua chương trình Huấn luyện, dưới sự hướng dẫn của các kỹ thuật viên đến từ Isuzu Việt Nam và Isuzu An Khánh, các học viên đã được tham gia 03 nội dung chính như sau:

  • Hướng dẫn Lái xe an toàn & Lái xe tiết kiệm nhiên liệu (Lý thuyết & Thực hành)
  • Hướng dẫn Kiểm tra, bảo dưỡng xe hàng ngày (Lý thuyết và thực hành)
  • Giải thích Báo cáo sức khỏe xe; giải đáp thắc mắc của bác tài trong quá trình sử dụng xe tải Isuzu

Các Bác tài hào hứng tham gia phần thực hành lái xe theo 02 cách: lái xe thông thường theo thực tế hàng ngày và lái xe tiết kiệm nhiên liệu theo những kỹ năng được hướng dẫn từ Isuzu Việt Nam. Kết quả lái xe theo 02 phương pháp cho thấy kỹ năng vận hành của đội ngũ Bác tài GEMADEPT là rất tốt. Tuy nhiên, nếu vận hành theo hướng dẫn từ Isuzu Việt Nam, GEMADEPT có thể tiết kiệm lên đến 25% lượng nhiên liệu tiêu thụ so với hiện tại.

Các thành viên tham gia buổi huấn luyện, được nhận bằng chứng nhận và những món quà lưu niệm đến từ Isuzu Việt Nam và Isuzu An Khánh.

 

Isuzu Việt Nam hy vọng rằng, chương trình huấn luyện lái xe tiết kiệm sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.

Quý Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc hoặc các thông tin sau để được hỗ trợ:

CÔNG TY Ô TÔ ISUZU VIỆT NAM

Địa chỉ: 695 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: isuzu-vietnam.com                          E-mail: info@isuzu-vietnam.com

2 Tháng Năm, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0