CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN LÁI XE AN TOÀN - TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CHO VINACOMIN TẠI QUẢNG NINH

Ngày 08/12/2023, Isuzu Việt Nam kết hợp cùng Đại lý Isuzu Nisu tổ chức thành công chương trình huấn luyện Lái xe An toàn Tiết kiệm nhiên liệu và Bảo dưỡng Kiểm tra xe hàng ngày cho Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) tại Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Chương trình huấn luyện được tổ chức với sự tham dự của hơn 30 học viên, giáo viên dạy lái và Ban Quản lý của Vinacomin. Điều này đã khẳng định được tính thiết thực và sự quan tâm đặc biệt của Quý Khách hàng đến việc lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, từ đó nâng cao kiến thức cho công tác giảng dạy và tối ưu hóa hiệu quả vận hành xe.

 

Phát biểu khai mạc tại chương trình, đại diện Vinacomin – Ông Nguyễn Việt Tùng gửi lời cám ơn đến Isuzu Việt Nam và Đại lý Isuzu Nisu vì đã quan tâm và tổ chức khóa huấn luyện cho đội ngũ giáo viên và học viên của Vinacomin. Ông đánh giá cao chất lượng sản phẩm, sự bền bỉ và tính tiết kiệm nhiên liệu của xe Isuzu cũng như công tác chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tận tình, đúng nơi, đúng thời điểm.

Ông nhấn mạnh tính năng Báo cáo tình trạng xe (Health Report) của Isuzu đặc biệt hữu ích trong việc quản lý phương tiện (thao tác vận hành, xác định chu kỳ bảo dưỡng và sửa chữa dựa trên điều kiện vận hành của mỗi xe) và khuyến cáo để giảm chi phí vận hành và kéo dài tuổi thọ xe.

Ngoài ra, ông hy vọng rằng kỹ năng lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, cùng với phương pháp bảo dưỡng và kiểm tra hàng ngày của Isuzu sẽ được áp dụng rộng rãi trong công việc và thực tế cuộc sống, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo và đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Chương trình Huấn luyện dưới sự hướng dẫn của Isuzu Việt Nam và Đại lý Isuzu Nisu, gồm 03 nội dung chính:

1. Hướng dẫn Lái xe an toàn & Lái xe tiết kiệm nhiên liệu (Lý thuyết & Thực hành)

2. Hướng dẫn Bảo dưỡng & Kiểm tra xe hàng ngày (Lý thuyết)

3. Giải thích Báo cáo sức khỏe xe; Giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng xe Isuzu

Theo đó, người tham dự sẽ tham gia phần thực hành lái xe theo 02 cách: lái xe thông thường theo thực tế hàng ngày và lái xe tiết kiệm nhiên liệu theo những kỹ năng được hướng dẫn bởi Isuzu Việt Nam. Với phương pháp mới này, Isuzu Việt Nam mong muốn góp phần giảm thiểu chi phí nhiên liệu khi vận hành của Quý Khách hàng đến hơn 10% so với hiện tại.

Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia buổi huấn luyện nhận bằng chứng nhận và quà lưu niệm từ ban tổ chức.

Isuzu Việt Nam hy vọng chương trình huấn luyện Lái xe An toàn – Tiết kiệm nhiên liệu sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.

Quý Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc hoặc thông tin sau để được hỗ trợ.

– ISUZU VIỆT NAM –

 

19 Tháng Mười Hai, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0