CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN BẢO DƯỠNG – KIỂM TRA XE HÀNG NGÀY CHO MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HUẾ TẠI THÀNH PHỐ HUẾ

Ngày 15/06/2024, Isuzu Việt Nam kết hợp cùng Đại lý Isuzu Trung Sơn – Quảng Trị và Công ty Cổ phần Ô tô chuyên dùng Hiệp Hòa (Hiệp Hòa) tổ chức thành công chương trình huấn luyện Bảo dưỡng & Kiểm tra xe hàng ngày cho Công ty Cổ phần Môi trường &  Công trình Đô thị Huế (HEPCO) tại Tp. Huế. 

Chương trình huấn luyện được tổ chức với sự tham dự của hơn 30 tài xế và ban quản lý của HEPCO. Điều này đã khẳng định được tính thiết thực của chương trình và sự quan tâm đặc biệt của công ty đến an toàn và sự hiệu quả khi vận hành xe. 

Isuzu Việt Nam cùng đội ngũ tài xế và ban quản lý của MTĐT Huế tham dự chương trình 

Phát biểu khai mạc chương trình, Giám đốc Cấp cao Khối Kinh doanh Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam – Ông Takehiro Kawamura gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban quản lý & đội ngũ tài xế của công ty HEPCO đã luôn tin dùng sản phẩm Isuzu. Việc HEPCO tiếp cận và sử dụng xe Isuzu đã mang đến cho cả ISUZU và Công ty HIỆP HÒA cơ hội được cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho con người và phương tiện vận chuyển nhằm tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh và dịch vụ cho khách hàng, đóng góp vào sự phát triển của xã hội và bảo vệ môi trường. 

Đại diện HEPCO, ông Lê Vĩnh Thắng – Phó Tổng Giám đốc gửi lời cảm ơn đến Isuzu Việt Nam, Đại lý Isuzu Trung Sơn và công ty Hiệp Hòa đã quan tâm và tổ chức khóa huấn luyện cho đội ngũ tài xế và ban quản lý của công ty. 

Đại diện HEPCO  phát biểu tại buổi huấn luyện 

Theo ông, chương trình huấn luyện bảo dưỡng & kiểm tra xe hàng ngày của Isuzu thực sự cần thiết và rất bổ ích cho cả Ban quản lý và đội ngũ tài xế của HEPCO không chỉ bởi tầm quan trọng của công tác bảo dưỡng – kiểm tra xe hàng ngày mà còn cập nhật những kiến thức cơ bản về vận hành xe, quy trình bảo dưỡng – kiểm tra xe một cách khoa học. Ông nhấn mạnh, đây thực sự là cơ hội quý báu để học viên lĩnh hội kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn được đúc kết từ nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải nói chung và trong ngành môi trường nói riêng. 

Chương trình Huấn luyện dưới sự hướng dẫn của Isuzu và Hiệp Hòa gồm 03 nội dung chính: 

  • Hướng dẫn Bảo dưỡng – Kiểm tra xe hàng ngày trên xe nền từ Isuzu (Lý thuyết và thực hành) 
  • Hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng hệ thống chuyên dùng trên xe ép rác từ Hiệp Hòa (Lý thuyết và thực hành) 
  • Giải thích Báo cáo sức khỏe xe; Giải đáp thắc mắc của tài xế trong quá trình sử dụng xe tải chuyên dùng Isuzu & Hiệp Hòa 

Isuzu Việt NamĐại lý Isuzu Trung Sơn hướng dẫn thực hành phương pháp bảo dưỡng & kiểm tra xe hàng ngày trên xe ép rác của HEPCO 

Hiệp Hòa hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng hệ thống chuyên dùng trên xe ép rác của công ty 

Tài xế thực hành kiểm tra xe theo phương pháp được chia sẻ bởi Isuzu và Hiệp Hòa 

Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia buổi huấn luyện được trao bằng chứng nhận và quà lưu niệm từ ban tổ chức.  

BTC trao bằng chứng nhận và quà lưu niệm cho các cá nhân tham dự chương trình 

Isuzu Việt Nam hy vọng chương trình huấn luyện Bảo dưỡng – Kiểm tra xe hàng ngày sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về xe Isuzu và góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.  

Quý Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc để được hỗ trợ. 

– ISUZU VIỆT NAM –  

19 Tháng Sáu, 2024

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0