ISUZU VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ HẬU MÃI TOÀN QUỐC 2024 TẠI CẦN THƠ VÀ ĐÀ NẴNG

Trong hai ngày 24/2/2024 và 2/3/2024 vừa qua, Isuzu Việt Nam đã tổ chức thành công Hội Nghị Hậu Mãi Toàn Quốc 2024 tại Cần Thơ và Đà Nẵng. Hội nghị này không chỉ là dịp để đánh giá, mà còn là bước quan trọng để xây dựng chiến lược phát triển, tìm cách nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp đến các khách hàng, và định hình một tương lai bền vững đầy hứa hẹn.

Isuzu Việt Nam không chỉ là một nhà sản xuất lắp ráp xe ô tô, mà còn là đối tác đáng tin cậy của khách hàng. Hội nghị đã tập trung vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua nhiều chính sách/ chương trình chăm sóc khách hàng: Chính sách Khách hàng dự án – Chính sách sửa chữa lưu động – Chính sách xe tai nạn – Chương trình Health Report,…Bằng cách này, Isuzu Việt Nam không chỉ đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng mà còn tạo ra trải nghiệm tích cực “tối đa thời gian xe vận hành – giảm thiểu thời gian xe chờ bảo dưỡng – sửa chữa”.

Hành trình tiến đến sự xuất sắc không chỉ đòi hỏi sự chăm chỉ mà còn cần có sự sáng tạo. Tại Hội nghị, Isuzu Việt Nam đã thảo luận về việc phát triển các dòng sản phẩm phụ tùng mới, xây dựng các chương trình mới – cập nhật các chính sách hiện tại để thích ứng với xu hướng thị trường và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Trước bối cảnh toàn cầu ngày càng quan tâm đến bảo vệ môi trường, Isuzu Việt Nam đã và đang chú trọng vào phát triển bền vững. Hướng đi này không chỉ tập trung vào việc sản xuất xe chất lượng cao, mà còn chú trọng giải quyết các thách thức môi trường. Vượt ra ngoài phạm vi kinh doanh đơn thuần, đây là cam kết mạnh mẽ của Isuzu Việt Nam đối với cộng đồng và hành tinh xanh (E.S.G).

Ứng dụng công nghệ cũng là một chủ đề thảo luận trong Hội nghị. Isuzu Việt Nam không chỉ sử dụng công nghệ trong việc quản lý nội bộ mà còn để tối ưu hóa tương tác với khách hàng. Nâng cấp ứng dụng di động và xây dựng hệ thống quản trị là các đối sách mà Isuzu Việt Nam sẽ thực hiện để có thể kịp thời xác định chính xác & cung cấp kịp thời dịch vụ/phụ tùng đến các khách hàng của Isuzu trên toàn quốc.

Hội nghị vừa qua vô cùng ý nghĩa khi đã mở ra những cơ hội mới đầy tiềm năng, đồng thời, đặt ra những thách thức to lớn. Với lòng đam mê và sự cam kết, Isuzu Việt Nam luôn sẵn sàng chinh phục những thử thách này, hướng đến xây dựng một hình ảnh mạnh mẽ và bền vững trong ngành công nghiệp xe ô tô.

– Isuzu Việt Nam –

5 Tháng Ba, 2024

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0