ISUZU VIỆT NAM LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM XE ISUZU LCV TẠI THÁI LAN

Từ ngày 21 đến 23/11/2023, Isuzu Việt Nam đã tổ chức thành công Chương trình HỘI THẢO TRẢI NGHIỆM XE ISUZU LCV tại Thái Lan. Sự kiện nhằm mục đích tăng cường hiểu biết về dòng xe Isuzu D-MAX & mu-X cho khách hàng quan tâm, đồng thời củng cố mối liên kết giữa nhà sản xuất và khách hàng.

Chương trình lần đầu tiên tổ chức với sự góp mặt của gần 20 khách hàng, cùng các Đại lý ủy quyền của Isuzu. Điều này là minh chứng cho sự quan tâm đặc biệt của Quý Khách hàng đến sản phẩm LCV của Isuzu.


Trải nghiệm tại nhà máy Isuzu Thái Lan

Với vai trò là nhà sản xuất xe bán tải và xe SUV bảy (7) chỗ hàng đầu trong khu vực, Isuzu đã không ngừng nỗ lực kết nối và lắng nghe ý kiến khách hàng thông qua những chương trình trải nghiệm thực tế về sản phẩm của Isuzu.

Theo đó, chương trình khám phá xe Isuzu LCV tại Thái Lan lần này đã đưa khách hàng đi qua những “hành trình” thú vị, gồm các hoạt động tiêu biểu như: Tham quan và khám phá dây chuyền sản xuất và quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt tại nhà máy Isuzu Gateway (nhà máy sản xuất dòng xe LCV Isuzu tại Thái Lan), và trải nghiệm về khả năng vận hành xe tại khu vực lái xe địa hình độc đáo và quy mô chỉ có tại Isuzu 4×4 Land.

Phát biểu tại sự kiện, ông Tomoyuki Furuya – Giám Đốc Cấp Cao Isuzu Viêt Nam chia sẻ:

“Hy vọng với những trải nghiệm thực tế mà chương trình đem lại, tôi tin rằng, đây là cơ hội rất tốt để mọi người cảm nhận được nguồn gốc ra đời một chiếc xe Isuzu LCV chất lượng khi đến tay người tiêu dùng.”

Chương trình khám phá xe Isuzu LCV tại Thái Lan 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp và đọng  lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng Quý khách hàng. Do đó, Isuzu Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai nhiều hơn nữa các hoạt động sự kiện trưng bày, trải nghiệm lái thử xe trong tương lai. Mục đích của các hoạt động này là đưa bộ đôi ISUZU D-MAX và mu-X đến gần hơn với khách hàng. Đồng thời, Isuzu Việt Nam cũng khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường.

-ISUZU VIỆT NAM-

12 Tháng Mười Hai, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0