• 70,000

  70,000

  .

 • .

  .

 • ISUZU MASTER COMMON RAIL

  ISUZU MASTER COMMON RAIL

  ISUZU áp dụng công nghệ phun dầu điện tử Common Rail từ 2008, đến nay đã có bề dày 10 năm kinh nghiệm trong cả bán hàng, hậu mãi và phụ tùng chính hãng Common Rail 

  Xem thêm
 • ISUZU MASTER TRUCKS

  ISUZU MASTER TRUCKS

  Sở hữu các ưu điểm nổi bật: bền bỉ, mạnh mẽ, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội đồng thời cung cấp giải pháp vận tải toàn diện và chuyên nghiệp đáp ứng sự tín nhiệm của khách hàng trên toàn thế giới 

  Xem thêm
 • ISUZU MASTER SERVICES

  ISUZU MASTER SERVICES

  Chúng tôi nỗ lực mang đến Giải Pháp Vận Tải Toàn Diện Và Chuyên Nghiệp, nhằm tối ưu hóa chi phí & lợi nhuận cho khách hàng & doanh nghiệp.

  Xem thêm

ISUZU VIỆT NAM TRI ÂN LOGITEM VIỆT NAM

Đăng ngày 15/08/2019

LOGITEM VIỆT NAM là một công ty chuyên cung ứng kho vận và vận tải của Nhật Bản, bắt đầu hoạt động từ năm 1994.  Năm 2019 cũng là dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, hoạt động và phát triển hệ thống kho vận tại thị trường Việt Nam.

Trong khoảng thời gian trên, ISUZU VIỆT NAM cũng bắt đầu hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình tại Việt Nam. ISUZU VIỆT NAM đã cung cấp cho LOGITEM VIỆT NAM nhiều loại xe phục vụ công việc kinh doanh vận tải trong hơn 20 năm qua.

LOGITEM VIỆT NAM đã mua 33 xe tải ISUZU từ năm 2001 ~ 2010 (trong tổng số lượng 250 xe tải ISUZU), đến nay LOGITEM VIỆT NAM vẫn đang tiếp tục sử dụng 33 xe này với quãng đường xe đã chạy lên đến hơn 1,000,000 km mà chưa phải đại tu động cơ. Đặc biệt, trong số xe này LOGITEM VIỆT NAM còn đang sở hữu một xe tải ISUZU đã chạy được 2,000,000 km.

Đối với một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kho vận, xe tải là phương tiện quan trọng nhất, đối với xe tải ISUZU, LOGITEM VIỆT NAM đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, độ bền và tính năng tiết kiệm nhiên liệu.

Nhân dịp này, vào ngày 1/8/2019, ISUZU VIỆT NAM kính tặng LOGITEM VIỆT NAM một món quà để bày tỏ lòng tri ân đến sự tin dùng của LOGITEM VIỆT NAM đối với sản phẩm ISUZU trong suốt thời gian qua.

(Hình bên trái: Ông Hirochika Tomiyama, Tổng Giám đốc LOGITEM VIỆT NAM,

Hình bên phải: Ông Hidekazu Noto, Tổng Giám đốc ISUZU VIỆT NAM)