• 70,000

  70,000

  .

 • .

  .

 • ISUZU MASTER COMMON RAIL

  ISUZU MASTER COMMON RAIL

  ISUZU áp dụng công nghệ phun dầu điện tử Common Rail từ 2008, đến nay đã có bề dày 10 năm kinh nghiệm trong cả bán hàng, hậu mãi và phụ tùng chính hãng Common Rail 

  Xem thêm
 • ISUZU MASTER TRUCKS

  ISUZU MASTER TRUCKS

  Sở hữu các ưu điểm nổi bật: bền bỉ, mạnh mẽ, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội đồng thời cung cấp giải pháp vận tải toàn diện và chuyên nghiệp đáp ứng sự tín nhiệm của khách hàng trên toàn thế giới 

  Xem thêm
 • ISUZU MASTER SERVICES

  ISUZU MASTER SERVICES

  Chúng tôi nỗ lực mang đến Giải Pháp Vận Tải Toàn Diện Và Chuyên Nghiệp, nhằm tối ưu hóa chi phí & lợi nhuận cho khách hàng & doanh nghiệp.

  Xem thêm

KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ XE THƯƠNG MẠI I-TRUCKS TÂY BẮC SÀI GÒN

Đăng ngày 23/03/2019

KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ XE THƯƠNG MẠI I-TRUCKS TÂY BẮC SÀI GÒN

Ngày 22/03/2019, Đại lý ủy quyền xe thương mại Isuzu i-TRUCKS Tây Bắc Sài Gòn đã chính thức khai trương tại địa chỉ: 43/7A ấp Xuân Thới Đông 2, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, Tp. HCM, chính thức trở thành Đại lý thứ 16 của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc

Đại diện Isuzu Việt Nam và Đại lý Isuzu Tây Bắc Sài Gòn tiến hành nghi lễ khai trương

Đại lý Isuzu Tây Bắc Sài Gòn có hơn quy mô 4.500 m2, trong đó xưởng dịch vụ và kho phụ tùng 3.000 m2, showroom có diện tích 1.500 m2. Các phân khu được bố trí hợp lý tạo thuận lợi cho quá trình vận hành hoạt động của đại lý cũng như tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi tham quan và đưa xe vào sửa chữa.

Đại lý Tây Bắc Sài Gòn chính thức đi vào hoạt động với quy mô 4.500 m2

Isuzu Tây Bắc Sài Gòn đầu tư xây dựng hệ thống showroom trưng bày và xưởng dịch vụ khang trang theo tiêu chuẩn Isuzu Nhật Bản với kinh phí đầu tư trên 3 triệu USD. Theo định hướng phát triển toàn diện, Isuzu Việt Nam đang tiến hành chuyên môn hóa hệ thống đại lý. Theo đó, Isuzu Tây Bắc Sài Gòn sẽ cung cấp đồng bộ 3 chức năng theo tiêu chuẩn Đại lý i-TRUCKS cho khách hàng: bán hàng, dịch vụ sửa chữa và phụ tùng chính hãng cho các dòng xe thương mại hạng nhẹ, trung, nặng, xe đầu kéo và xe chuyên dùng Isuzu.

Kho phụ tùng của đại lý cam kết luôn có hàng dự trữ, đáp ứng nhu cầu thay thế của khách hàng. Trang bị máy móc, hệ thống thiết bị chẩn đoán hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo định kỳ tại Isuzu Việt Nam để đảm bảo sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Tại buổi lễ, ông Hidekazu Noto - Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam cho rằng việc khai trương đại lý Isuzu Tây Bắc Sài Gòn là một trong những bước phát triển bền vững, nâng cao chất lượng phục vụ của thương hiệu Isuzu tại thị trường Việt Nam.


Hơn 250 khách hàng tham dự lễ khai trương Isuzu Tây Bắc Sài Gòn

Đại diện Isuzu Việt Nam trao bảng đồng chứng nhận Isuzu Tây Bắc Sài Gòn đạt tiêu chuẩn Đại lý i-TRUCKS


Ông Trương Thanh Bình - Tổng Giám Đốc Isuzu Tây Bắc Sài Gòn phát biểu gửi lời cảm ơn đến khách hàng tham dự và giới thiệu về Đại lý

Nhân dịp khai trương, Isuzu Tây Bắc Sài Gòn triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng từ nay đến 31/03/2019 cho các dòng xe Isuzu Q series, N series và F series, cụ thể như sau:

 • Q/N-Series, khuyến mãi:

- 01 bộ GPS: 1.250.000 đồng.

- 100 lít dầu Diesel: 1.600.000 đồng.

- 01 năm phí bảo trì đường bộ

 • F-Series: khuyến mãi:

- 01 bộ GPS: 1.250.000 đồng.

- 200 lít dầu Diesel: 3.200.000 đồng.

- 01 năm phí bảo trì đường bộ

Bên cạnh đó, đối với khách hàng đang sở hữu các dòng xe ISUZU đến sử dụng dịch vụ hậu mãi tại Isuzu Tây Bắc Sài Gòn sẽ được miễn phí công kiểm tra, giảm 10% giá nhớt và phụ tùng bảo dưỡng.