• .

  .

 • ISUZU MASTER COMMON RAIL

  ISUZU MASTER COMMON RAIL

  ISUZU áp dụng công nghệ phun dầu điện tử Common Rail từ 2008, đến nay đã có bề dày 10 năm kinh nghiệm trong cả bán hàng, hậu mãi và phụ tùng chính hãng Common Rail 

  Xem thêm
 • ISUZU MASTER TRUCKS

  ISUZU MASTER TRUCKS

  Sở hữu các ưu điểm nổi bật: bền bỉ, mạnh mẽ, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội đồng thời cung cấp giải pháp vận tải toàn diện và chuyên nghiệp đáp ứng sự tín nhiệm của khách hàng trên toàn thế giới 

  Xem thêm
 • ISUZU MASTER SERVICES

  ISUZU MASTER SERVICES

  Chúng tôi nỗ lực mang đến Giải Pháp Vận Tải Toàn Diện Và Chuyên Nghiệp, nhằm tối ưu hóa chi phí & lợi nhuận cho khách hàng & doanh nghiệp.

  Xem thêm

ISUZU VIỆT NAM TRAO TẶNG XE TẢI VÀ ĐỘNG CƠ CHO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI TP.HCM

Đăng ngày 19/04/2019

ISUZU VIỆT NAM TRAO TẶNG XE TẢI VÀ ĐỘNG CƠ CHO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI TP.HCM

Dự án xã hội “Trái tim và nụ cười” là chuỗi sự kiện ý nghĩa vì cộng đồng được Isuzu thực hiện trong nhiều năm qua. Nhận thấy tầm quan trọng của việc nâng cao kỹ năng và năng lực nghiên cứu cho nguồn nhân lực tương lai của ngành ô tô tại VN, Isuzu Việt Nam đã thực hiện hoạt động trao tặng động cơ và hộp số đến các trường Đại học tại TP.HCM, tạo cơ hội tốt cho sinh viên nhà trường có cơ hội tiếp cận với các thiết bị thi nghiệm tiên tiến, hiện đại, nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học..

Chương trình tài trợ sẽ được thực hiện tại 2 trường Đại học/Cao đẳng tại TP.HCM với số lượng tặng phẩm như sau:

Vào 19/04/2019 vừa qua, Khoa KT Giao thông trường ĐH Bách khoa đã tổ chức Lễ tiếp nhận thiết bị phục vụ đào tạo do Công ty TNHH Ô tô ISUZU Việt Nam trao tặng.

Đại diện từ phía Isuzu Việt Nam và trường Đại học Bách Khoa tại buổi lễ tiếp nhận tặng phẩm phục vụ đào tạo

Tại buổi lễ trao tặng, đại diện từ phía Isuzu Việt Nam, ông Taichiro Kato – Giám đốc phòng Marketing và phát triển sản phẩm đã chia sẻ đôi lời về dự án lần này: “Từ khi thành lập vào năm 1995 cho đến nay, Chúng tôi luôn hiểu rằng, kiến thức và trí tuệ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, đóng góp lớn vào sự thành công của xã hội. Chính vì vậy, để nâng cao chất lượng hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học, công ty chúng tôi luôn quan tâm và sẵn sàng hỗ trợ bằng nhiều hình thức nhằm đóng góp vào sự phát triển của thế hệ tương lai.”

Ông Taichiro Kato – Giám đốc phòng Marketing và Phát triển sản phẩm chia sẻ đôi lời về dự án “Trái tim và nụ cười” lần này

Tại buổi Lễ, PGS. TS Trần Thiên Phúc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng đánh giá cao những đóng góp từ công ty ISUZU Việt Nam đối với hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trường và bày tỏ lời cảm ơn tới công ty vì đã luôn đồng hành cùng Nhà trường trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho ngành ô tô; đồng thời, khẳng định sẽ sử dụng đúng mục đích và có hiệu quả gói tài trợ từ ISUZU Việt Nam.

Ông Trần Thiên Phúc – Hiệu phó trường Đại học Bách Khoa đã gửi lời cảm ơn đến công ty Isuzu Việt Nam

Đại diện từ công ty Isuzu Việt Nam trao tặng động cơ và hộp số đến nhà trường

Trường Đại học Bách Khoa luôn được Isuzu Việt Nam đánh giá cao về năng lực chuyên môn cũng như tinh thần hợp tác. Từ nhiều năm về trước, ISUZU Việt Nam và trường ĐH Bách khoa đã cùng nhau hợp tác trong các lĩnh vực về đào tạo, tiếp nhận sinh viên thực tập, trao tặng động cơ và hộp số. Do đó, hoạt động tài trợ lần này ngoài việc cải thiện chất lượng nghiên cứu khoa học, nâng cao năng lực chuyên môn cho sinh viên,  Isuzu Việt Nam cũng mong mối quan hệ giữa nhà trường và doanh nghiệp sẽ ngày càng gắn kết và hiệu quả.

Sau buổi Lễ, các khách mời đã cùng tham quan Xưởng thực tập ô tô (C3) đồng thời cùng nhau trao đổi, thảo luận về các hợp tác sắp tới giữa hai bên nhằm tạo thêm nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa trong lĩnh vực ô tô tại Việt Nam trong tương lai.