• .

  .

 • ISUZU MASTER COMMON RAIL

  ISUZU MASTER COMMON RAIL

  ISUZU áp dụng công nghệ phun dầu điện tử Common Rail từ 2008, đến nay đã có bề dày 10 năm kinh nghiệm trong cả bán hàng, hậu mãi và phụ tùng chính hãng Common Rail 

  Xem thêm
 • ISUZU MASTER TRUCKS

  ISUZU MASTER TRUCKS

  Sở hữu các ưu điểm nổi bật: bền bỉ, mạnh mẽ, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội đồng thời cung cấp giải pháp vận tải toàn diện và chuyên nghiệp đáp ứng sự tín nhiệm của khách hàng trên toàn thế giới 

  Xem thêm
 • ISUZU MASTER SERVICES

  ISUZU MASTER SERVICES

  Chúng tôi nỗ lực mang đến Giải Pháp Vận Tải Toàn Diện Và Chuyên Nghiệp, nhằm tối ưu hóa chi phí & lợi nhuận cho khách hàng & doanh nghiệp.

  Xem thêm

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI VẼ TRANH THIẾU NHI 2018

Đăng ngày 26/09/2018

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI VẼ TRANH ISUZU 2018

Ngày 22/09 vừa qua, Isuzu Việt Nam đã tổ chức “ Đêm hội trăng rằm”  kết hợp với trao giải cuộc thi vẽ tranh Isuzu chủ đề “ Isuzu và Việt Nam” tại làng trẻ SOS Gò Vấp với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi một Tết trung thu vui vẻ và ấm áp.

Chương trình có nhiều hoạt động  vui nhộn thu hút sự tham gia của các cháu thiếu nhi. Ngoài ra, còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các cháu thiếu nhi làng trẻ SOS.

Phát biểu tại đêm hội, Ông Daisuke Yamada – Giám đốc điều hành kinh doanh cho biết: Tết trung thu là ngày hội cho các cháu thiếu nhi, do đó Isuzu Việt Nam muốn tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi có một mùa trung thu vui tươi và hạnh phúc. Bên cạnh đó, Isuzu Việt Nam rất vui mừng vì các cháu thiếu nhi đã nhiệt tình tham gia cuộc thi vẽ tranh Isuzu với chủ đề “Isuzu và Việt Nam”, các bức tranh rất đẹp và sáng tạo. Sau thời gian bình chọn, Isuzu đã chọn ra những bức tranh đẹp nhất và sẽ trao thưởng cho các cháu thiếu nhi đạt giải trong chương trình hôm nay”

Nhân dịp đêm hội, Isuzu Việt Nam đã trao phần quà cho đại diện làng trẻ SOS với mong muốn các cháu thiếu nhi làng trẻ sẽ có cuộc sống đầy đủ hơn.

Cũng trong đêm hội, Isuzu đã trao tặng cho 13 bé đạt giải trong cuộc thi vẽ tranh Isuzu 2018 với chủ đề "Isuzu và Việt Nam" diễn ra từ ngày 10/08 đến 10/09. 

Hình ảnh diễn ra trong đêm hội