• .

  .

 • ISUZU MASTER COMMON RAIL

  ISUZU MASTER COMMON RAIL

  ISUZU áp dụng công nghệ phun dầu điện tử Common Rail từ 2008, đến nay đã có bề dày 10 năm kinh nghiệm trong cả bán hàng, hậu mãi và phụ tùng chính hãng Common Rail 

  Xem thêm
 • ISUZU MASTER TRUCKS

  ISUZU MASTER TRUCKS

  Sở hữu các ưu điểm nổi bật: bền bỉ, mạnh mẽ, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội đồng thời cung cấp giải pháp vận tải toàn diện và chuyên nghiệp đáp ứng sự tín nhiệm của khách hàng trên toàn thế giới 

  Xem thêm
 • ISUZU MASTER SERVICES

  ISUZU MASTER SERVICES

  Chúng tôi nỗ lực mang đến Giải Pháp Vận Tải Toàn Diện Và Chuyên Nghiệp, nhằm tối ưu hóa chi phí & lợi nhuận cho khách hàng & doanh nghiệp.

  Xem thêm

CÙNG ISUZU KHÁM PHÁ HỘI CHỢ CÔNG THƯƠNG KHU VỰC MIỀN TRUNG – TÂY NGUYÊN – NHỊP CẦU XUYÊN Á 2018

Đăng ngày 25/07/2018

CÙNG ISUZU KHÁM PHÁ HỘI CHỢ CÔNG THƯƠNG KHU VỰC MIỀN TRUNG – TÂY NGUYÊN – NHỊP CẦU XUYÊN Á 2018

Từ ngày 24/07 ~ 30/07/2018, Isuzu Việt Nam phối hợp cùng Đại lý Isuzu Trung Sơn vinh hạnh là nhà tài trợ chính trong Hội Chợ Công Thương – Nhịp Cầu Xuyên Á 2018 tại tại Trung tâm Dịch vụ - Hội nghị tỉnh, số 252 Hùng Vương, thành phố Đông Hà.Trung tâm hội nghị - dịch vụ tỉnh Quảng Trị.

Hội chợ Công thương khu vực miền Trung – Tây Nguyên – Nhịp cầu Xuyên Á 2018 là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và của tỉnh Quảng Trị năm 2018; là cơ hội để tuyên truyền, quảng bá tiềm năng, thế mạnh, cơ hội đầu tư và phát triển Thương mại, Công nghiệp, Du lịch của tỉnh Quảng Trị nói riêng và các tỉnh thành khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói chung với các tổ chức kinh tế, xã hội, du lịch, thương mại trong và ngoài nước. Hội chợ diễn ra 7 ngày, quy tụ trên 500 gian hàng với sự tham gia của 250 – 300 doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức.

Tham gia sự kiện lần này, nhằm tri ân đến khách hàng và nhân dịp Isuzu vừa ra mắt dòng xe tải đạt chuẩn Euro 4, gian hàng Isuzu cũng đã tổ chức nhiều hoạt động giải trí và ưu đãi hấp dẫn như:

-  KHUYẾN MÃI 50% GIÁ THÙNG XE (QKR EURO 4) ĐƯỢC ĐÓNG THÙNG TẠI NHÀ MÁY ISUZU. THỜI GIAN DIỄN RA TỪ 11/07 ~ 24/08/2018)

- CƠ HỘI NHẬN NGAY 3 CHỈ VÀNG 9999 CHO KHÁCH HÀNG KÝ HỢP ĐỒNG MUA XE TRONG SUỐT THỜI GIAN HỘI CHỢ DIỄN RA.

Ngoài ra, gian hàng Isuzu cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm khách hàng với các dàn xe trưng bày hoành tráng như: xe tải nhẹ QKR Euro 4 được đóng thùng chắc chắn, xe sát- xi N & F series Euro 4 bền bỉ, và xe bán tải D-MAX. Quý khách tham quan cũng được tư vấn sản phẩm tận tình, tham gia các trò chơi có thưởng, tiết mục văn nghệ đặc sắc tại hội chợ.

Đêm khai mạc đầu tiên đã diễn ra thành công vào đêm 24/07 vừa qua, hội tụ đầy đủ các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm văn hóa miền Trung nơi đây.

Góp phần long trọng cho sự kiện là bài phát biểu chào mừng của Ban Lãnh Đạo Bộ Công Thương Quảng Trị

Buổi lễ được tiếp tục với phần TÔN VINH & TRAO THƯỞNG SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN tiêu biểu tại tỉnh Quảng Trị. Đây là phần ghi nhận những đóng góp tích cực các doanh nghiệp trong hoạt động phát triển kinh doanh tại địa phương năm 2018.

Khai mạc sự kiện kết thúc, cũng là lúc chính thức khởi động tuần lễ hội chợ đặc biệt tại các gian hàng trưng bày nơi đây.

Gian hàng Isuzu đã tổ chức các chương trình gameshow cực kì hấp dẫn như : Minigame xếp hình, quay vòng quay may mắn.

Các hoạt động này, hiện sẽ tiếp tục diễn ra các khung giờ 19h00 ~20h30 hằng ngày, sẵn sàng chào đón các quý vị quan khách gần xa.

Khép lại ngày đầu tiên đầy ấn tượng về Hội Chợ Công Thương – Nhịp Cầu Xuyên Á 2018, gian hàng Isuzu Trung Sơn đã thu hút hơn 1000 lượt tham quan, cũng như đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của quan khách nơi đây. Đây cũng là động lực để Isuzu Việt Nam cùng Đại lý ủy quyền tiếp tục phấn đấu và nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín chất lượng đến từ Nhật Bản trên toàn quốc nói chung và khu vực Miền Trung nói riêng.