• .

  .

 • ISUZU MASTER COMMON RAIL

  ISUZU MASTER COMMON RAIL

  ISUZU áp dụng công nghệ phun dầu điện tử Common Rail từ 2008, đến nay đã có bề dày 10 năm kinh nghiệm trong cả bán hàng, hậu mãi và phụ tùng chính hãng Common Rail 

  Xem thêm
 • ISUZU MASTER TRUCKS

  ISUZU MASTER TRUCKS

  Sở hữu các ưu điểm nổi bật: bền bỉ, mạnh mẽ, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội đồng thời cung cấp giải pháp vận tải toàn diện và chuyên nghiệp đáp ứng sự tín nhiệm của khách hàng trên toàn thế giới 

  Xem thêm
 • ISUZU MASTER SERVICES

  ISUZU MASTER SERVICES

  Chúng tôi nỗ lực mang đến Giải Pháp Vận Tải Toàn Diện Và Chuyên Nghiệp, nhằm tối ưu hóa chi phí & lợi nhuận cho khách hàng & doanh nghiệp.

  Xem thêm

ẤN TƯỢNG ISUZU AN VIỆT TỔ CHỨC TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2017 TẠI HÀ NỘI

Đăng ngày 16/05/2018

Nhằm mục đích tri ân khách hàng cũng như gắn kết mối quan hệ hợp tác cùng phát triển giữa khách hàng và đại lý, ngày 15/12/2017 vừa qua, Isuzu Việt Nam và Đại lý ủy quyền An Việt đã long trọng tổ chức chương trình Tri ân khách hàng 2017 tại showroom Đại lý Km 10, quốc lộ 1A, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội với sự tham dự của đại diện Isuzu Việt Nam, Ban lãnh đạo & nhân viên đại lý cùng gần 200 khách hàng thân thiết.

Ngay từ sớm, đã có rất nhiều khách hàng, đối tác thân thiết của Đại lý đến tham dự buổi Tiệc tri ân 2017.

Khách hàng từ khắp mọi nơi đến từ sớm háo hức tham dự buổi tiệc

Xe Isuzu D-max & xe tải Isuzu QKR trưng bày bắt mắt tại trước sảnh Isuzu An Việt

Không gian tổ chức của buổi tiệc được phủ kín bởi màu đỏ làm không khí những ngày cuối năm thêm ấm cúng

 

Mở đầu buổi tiệc, các khách hàng được dịp thưởng thức tiết mục múa “Trống nước” đầy sôi động và hấp dẫn

Ông Daisuke Yamada Giám Đốc Điều Hành Kinh Doanh -Đại diện Isuzu Việt Nam phát biểu về chương trình Tri ân khách hàng 2017 và chúc mừng cho sự lớn mạnh của Đại lý An Việt.

 

Tại buổi giao lưu khách hàng, Ông Vũ Ngọc Thanh - Tổng Giám Đốc Isuzu An Việtđã có bài phát biểu nhằm thể hiện lòng cảm ơn chân thành đối với sự tin tưởng, hợp tác, ủng hộ và đồng hành của các đối tác, khách hàng và các cơ quan chức năng trong suốt thời gian vừa qua. Đây là dịp quý báu để thắt chặt tình đoàn kết giữa các bên trong hành trình cùng tiến đến thành công mới trong  thời gian tới 

Đại diện Đại lý Isuzu An Việt đến từng bàn để nói lời cảm ơn, tri ân gần 200 khách hàng đã đến tham dự buổi tiệc

Không khí buổi tiệc cũng liên tiếp được thổi lửa nhờ những tiết mục nhảy sôi động, các màn ca nhạc đặc sắc,các trò chơi vui nhộn và giao lưu khách hàng đầy thú vị.

Các tiết mục giải trí hấp dẫn khuấy động không khí buổi tiệc và gắn kết người tham dự.

Các khách hàng thân thiết may mắn nhận được các giải thưởng giá trị khi tham dự bốc thăm trúng thưởng

Khách hàng vui vẻ ra về với những phần quà “nồng hậu & ấm áp” đến từ đại lý

Với sự tri ân sâu sắc nhất, Isuzu Việt Nam và Đại lý ủy quyền An Việt đã mang đến cho 200 khách mời một đêm tiệc trang trọng trong bầu không khí tươi vui, ấm cúng. Bằng tất cả tâm huyết và không ngừng nỗ lực, chúng tôi sẽ luôn quyết tâm tiếp tục vươn cao, vươn xa trên chặng đường kế tiếp nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu sản phẩm và dịch vụ Isuzu  đến với khách hàng trên cả nước.