KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ D-SQUARE AN LẠC
Đăng ngày 03/11/2018

KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ D-SQUARE AN LẠC

Ngày 11/09/2018, Đại lý D-Square An Lạc chính thức khai trương tại Số 44 đường Kinh Dương Vương, phường 13, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Với vị trí cửa ngõ phía tây thành phố, tích hợp đồng bộ ba chức năng (3S): Sales – bán hàng chất lượng cao, Service – dịch vụ sửa chữa, bảo hành và Spare Parts – cung cấp phụ tùng chính hãng, nhằm mang đến sự phục vụ tối ưu và nhanh chóng nhất dành cho khách hàng.

Tại buổi lễ khai trương, ông Hidekazu Noto – Tổng giám đốc Isuzu Việt Nam chia sẻ về kỳ vọng của Isuzu đối với hệ thống đại lý mới dành riêng cho Mu-X và D-Max, 2 dòng xe “ngôi vương” nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Đối với phân khúc này tại thị trường Việt Nam, Isuzu Việt Nam đã lên kế hoạch thiết lập mạng lưới bán hàng và dịch vụ hậu mãi dành riêng cho các dòng xe thể thao đa dụng và xe bán tải. Sau D-Square An Lạc, Isuzu Việt Nam có kế hoạch mở rộng mạng lưới và đạt mốc 15 cửa hàng trên toàn quốc trong vòng 2 năm tới để có thể cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đến quý khách hàng của D-Max và Mu-X, các dòng sản phẩm chính của Isuzu Việt Nam.

  Cũng trong buổi lễ, Ông Nguyễn Hữu Nhân - Giám đốc của D-Square An Lạc cam kết luôn đáp ứng mọi yêu cầu về bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng, đồng thời không ngừng nâng cao và phát triển các dịch vụ để phục vụ khách hàng.

Để đánh dấu cột mốc đáng nhớ - chính thức khai trương Đại lý D Square An Lạc, ông Hidekazu Noto đã trao tặng bảng chứng nhận Đại lý D Square 3S chính thức theo tiêu chuẩn của Isuzu Việt Nam. Như vậy, kể từ ngày 11.09.2018, D Square An Lạc sẽ chính thức đi vào hoạt động để phục vụ khách hàng.

Ngay tại sự kiện, D-Square An Lạc đã ký hợp đồng bán 2 xe D-Max và 5 xe Mu-X, hứa hẹn thành công đáng kỳ vọng trong tương lai.

Thông tin liên hệ đại lý D-Square An lạc:

D SQUARE AN LẠC
Số 44 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM
Điện thoại: (028) 37511286
Fax: (028) 37511884
Hotline: