ISUZU TRƯNG BÀY VÀ GIỚI THIỆU XE D-MAX & MU-X TẠI AEON MALL LONG BIÊN
Đăng ngày 06/11/2018

Vừa qua tại Aeon Mall Long Biên, Isuzu Vietnam đã tổ chức sự kiện trưng bày và giới thiệu 2 dòng xe sử dụng động cơ Blue Power Euro 4 mới: Xe bán tải D-MAX và SUV 7 chỗ mu-X trong 2 ngày 3-4/11/2018.

Tại sự kiện, hai mẫu xe mới được trưng bày là xe bán tải D-MAX và xe SUV thể thao mu-X trang bị động cơ 1.9/3.0 Ddi Blue Power, được đánh giá là vận hành hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Những đổi mới vượt trội về ngoại - nội thất, nâng cấp hệ thống an toàn và giá cả cạnh tranh, Isuzu D-MAX & mu-X sẽ khiến các dòng xe khác trong phân khúc phải cảnh giác.

Sự kiện thu hút hơn 500 khách hàng tham dự, trải nghiệm và tìm hiểu thông tin về hai dòng xe nổi bật này của Isuzu. Nhiều khách hàng đã hoàn toàn bị thu hút bởi vẻ đẹp khỏe khoắn, hiện đại của hai chiếc xe này.

Bên cạnh đó, tại gian hàng còn có khu vực cho các em thiếu nhi thể hiện năng khiếu thông qua những bức tranh cát về hai dòng xe D-MAX và mu-X.

Tiếp nối thành công sự kiện trên, Isuzu Vietnam sẽ tổ chức sự kiện trưng bày và giới thiệu D-MAX và mu-X vào 2 ngày 10-11/11 tới tại Aeon Mall Tân Phú.: Tầng G - 30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ Q, Tân Phú cho các khách hàng tại TP.HCM. Tại sự kiện, khách hàng sẽ được tự vấn, trải nghiệm và lái thử các các dòng xe mới của Isuzu cũng như được nhiều phần quà hấp dẫn. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ các Đại Lý D Square của chúng tôi.