D-SQUARE VIỆT HẢI TƯNG BỪNG TỔ CHỨC TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI
Đăng ngày 04/01/2019
D-SQUARE VIỆT HẢI TƯNG BỪNG TỔ CHỨC TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI
 
 

 

Nhằm tri ân khách hàng cũng như gắn kết mối quan hệ hợp tác cùng phát triển giữa khách hàng và đại lý, ngày 28/12/2018 vừa qua, D-Square Việt Hải đã tổ chức chương trình Tri ân khách hàng. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm tổ chức hội nghị - sự kiện Hoàng Gia với sự tham dự của đại diện Isuzu Việt Nam, Ban lãnh đạo & nhân viên đại lý cùng gần 150 khách hàng thân thiết.

 

Hơn 150 khách hàng thân thiết của Đại lý D-Square Việt Hải  đến tham dự buổi tiệc

Tại sự kiện, Đại diện D-Square Việt Hải và Isuzu Việt Nam có phần phát biểu về quá trình phát triển của Isuzu, Đại lý và bày tỏ lòng tri ân chân thành đến toàn thể khách hàng đã quan tâm đến Isuzu Việt Nam.

Đại diện D-Square Việt Hải, Isuzu Viêt Nam và khách hàng thân thiết khui rượu champaign khai tiệc

 

Trong không khí ấm cúng, gần gũi của buổi tiệc, khách hàng bắt đầu thưởng thức tiệc tối và những màn biểu diễn múa hát chuyên nghiệp, sôi động.

 

Những phần quà thay lời tri ân của D-Square Việt Hải đối với khách hàng

Buổi tiệc đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng với khách hàng. Với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa, D-Square Việt Hải cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, góp phần vào sự thịnh vượng của khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe & nhiều thuận lợi trong kinh doanh.