Tin mới

TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2017- ĐẠI LÝ ISUZU AN LẠC

Đăng ngày  29/10/2017

     Trở thành đại lý chính thức của Isuzu Việt Nam từ năm 2002, đến nay Isuzu An Lạc đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ, xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng. Chăm sóc khách hàng bằng dịch vụ tận tình chu đáo, dùng chất lượng để tạo niềm tin luôn là phương châm hoạt động của Isuzu An Lạc trong hơn 15 năm qua. Đây là động lực vững chắc để Đại lý phấn đấu, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, qua đó đóng góp và sự phát triển kinh tế Tp.HCM và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Ngày 27/10/2017, Đại lý Isuzu An Lạc đã tổ chức thành công Chương trìnhTiệc tri ân khách hàng Isuzu 2017 thay lời cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Đại lý trong thời gian qua tại Trung tâm Hội nghị Sun Palace  – Số 170 Kinh Dương Vương, P.13, Q.6, Tp. HCM với sự tham dự của đại diện Isuzu Việt Nam, Ban lãnh đạo & nhân viên đại lý cùng gần 150 khách hàng thân thiết.

 

Sự kiện là dịp đặc biệt để Đại lý thể hiện sự tri ân đến toàn thể khách hàng cũng như gắn kết mối quan hệ hợp tác và phát triển cùng với Isuzu An Lạc.

Nhiều khách hàng có mặt từ rất sớm, và được tiếp đón nồng nhiệt.

 

Khu trưng bày bắt mắt với dòng xe tải F-series, D-Max và mu-X.

 

Khu vực chụp ảnh lưu niệm trang trí đẹp mắt thu hút nhiều khách tham dự.

 

Tiết mục mở màn ấn tượng với phần nhảy hiện đại của vũ đoàn.

Sau phần nhảy mở màn, Đại diện Isuzu An Lạc và Isuzu Việt Nam có phần phát biểu về quá trình phát triển của Isuzu, Đại lý và bày tỏ lòng tri ân chân thành đến toàn thể khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Isuzu An Lạc suốt thời gian qua.

 

Ông Nguyễn Hữu NhânGiám đốc Isuzu An Lạc chia sẻ những thành quả đã đạt được bên cạnh những khó khăn mà công ty đã nỗ lực vượt qua trong suốt 15 năm.

 

Ông Daisuke Yamada - Giám đốc Kinh doanh Isuzu Việt Nam phát biểu về sự phát triển của Isuzu Việt Nam chúc mừng cho sự lớn mạnh của Đại lý

 

Isuzu An Lạc cũng long trọng trao giải Khuyến Học & Quỹ Vì Người Nghèomong muốn đóng góp một phần cho sự phát triển giáo dục và cùng chung tay giúp đỡ các gia đình khó khăn tại địa phương.

Buổi tiệc chính thức bắt đầu trong sự hân hoan của tất cả những người tham dự

 

Các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, ấn tượng và hào hứng.

Các khách hàng may mắn nhận được giải thưởng giá trị khi tham dự bốc thăm trúng thưởng.

 

Những phần quà lưu niệm thay lời tri ân chân thành của Đại lý An Lạc gửi đến khách hàng.

Buổi tiệc đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng với khách hàng. Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, Isuzu An Lạc cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, góp phần vào sự thành công của khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe & nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

0 bình luận
Go top