Tin mới

ISUZU LEE TỔ CHỨC TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Đăng ngày  12/07/2017

Ngày 07/07/2017 vừa qua, ISUZU LEE  đã long trọng tổ chức buổi Tiệc Tri Ân Khách Hàng ISUZU 2017 như một lời tri ân gửi đến toàn thể khách hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của ISUZU tại Đại lý ISUZU Lee trong thời gian qua. Chương trình được tổ chức tại Nhà Hàng Grand Square – Số 230 Đai Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Tình Bình Dương với sự tham dự của đại diện ISUZU Việt Nam, Ban lãnh đạo & nhân viên đại lý cùng hơn 150 khách hàng thân thiết.

 

Khách hàng được đón tiếp nồng nhiệt bởi nhân viên tại Đại lý

Khu trưng bày bắt mắt với dòng xe tải F-Series và mu-X được đông đảo khách hàng tham quan

Khu vực chụp ảnh lưu niệm trang trí đẹp mắt thu hút nhiều khách tham dự

Tiết mục nhảy hiện đại mở màn chương trình đầy ấn tượng khuấy động không khí sôi động cho buổi tiệc.

Sau phần nhảy mở màn sôi động, Đại diện ISUZU Việt Nam, ISUZU  và đại diện khách hàng thân thiết có đôi lời phát biểu gửi đến toàn thể khách hàng có mặt tại buổi tiệc.

Ông Taichiro Kato - Giám đốc phòng kinh doanh xe  CV của ISUZU Việt Nam phát biểu về sự phát triển của Isuzu Việt Nam chúc mừng cho sự lớn mạnh của Đại lý.

Ông Nguyễn Đình Lộc –Phó Tổng Giám đốc ISUZU Lee có bài phát biểu, cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã đồng hành cùng Đại lý ISUZU Lee trong những năm qua.

Nguyễn Thị Hoài Vân –CT HĐQT CTY CP VT Lê Ngọc đại diện khách hàng chia sẻ chân tình về sự an tâm & tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm & dịch vụ hậu mãi của ISUZU Lee.

Đại diện ISUZU VN, Đại lý ISUZU Lee và đại diện khách hàng thân thiết cùng nâng ly khai tiệc

Buổi tiệc chính thức bắt đầu trong sự hân hoan của tất cả những người tham dự

Các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, ấn tượng và hào hứng.

Các tiết mục trò chơi hấp dẫn thu hút khách hàng tham gia

Các khách hàng may mắn nhận được giải thưởng giá trị khi tham dự bốc thăm trúng thưởng

Những phần quà lưu niệm thay lời tri ân chân thành của Đại lý ISUZU  gửi đến khách hàng.

Buổi tiệc đã kết thúc thành công như là lời cảm ơn chân thành nhất một lần nữa gửi đến Quý khách hàng, những người luôn đồng hành cho sự thành công và phát triển của ISUZU Việt Nam cũng như đại lý ủy quyền chính hãng ISUZU Lee ngày hôm nay. Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất để làm hài lòng hơn nữa những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của ISUZU Lee.

0 bình luận
Go top